Xu hướng tóc nam cá tính

Cùng với xu hướng thời trang đang thịnh hành trên thế giới, kiểu tóc nam giới cũng có nhiều biến đổi và điểm nhấn rất riêng.

Tùy theo từng “tuýp” người mà các chàng có thể chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp. Sau đây là vài kiểu tóc “không bao giờ lỗi mốt” theo tính cách các chàng mà bạn có thể tham khảo!
 
Chàng trai cổ điển

Xu hướng tóc nam cá tính

Là những người thuộc tuýp người điềm đạm và có chút cổ điển thì kiểu tóc rẽ mái một bên càng làm tăng thêm độ chững chạc, nó còn mang đến sự lịch lãm và cực kì chỉn chu. Ngoài ra, kiểu tóc này cũng được biến hóa bằng cách chải vượt ngược lên trên hoặc rẽ mái nhưng không cần giữ nếp sẽ tăng thêm phần cá tính.
 
Chàng trai lãng tử

Xu hướng tóc nam cá tính 3

Những chàng trai có “chất” lãng tử thường thích để tóc dài bồng bềnh. Kiểu tóc này cũng khá thông dụng bởi vì không mất quá nhiều thời gian để “trang điểm”, chỉ cần để tóc bồng bềnh tự nhiên và vuốt ít sáp nhẹ để tóc không bị rối là đã trở nên vô cùng quyến rũ rồi.

Chàng trai hiện đại

Xu hướng tóc nam cá tính 4

Nhiều người vẫn nghĩ rằng tóc các chàng rất đơn giản không có nhiều lựa chọn vấn đề chỉ là ngắn hay dài, tuy nhiên những chàng trai hiện đại thường không chấp nhận điều đó, bởi với họ còn rất nhiều cách để thể hiện với các kiểu tóc thời trang hợp mốt hơn chỉ với một vài thao tác đơn giản. Một kiểu tóc đẹp trẻ trung và hợp với nhiều khuôn mặt khác là để mái dài vừa chấm lông mày, để vòm hơi lệch, vuốt thêm các lọn tóc từ đỉnh đầu xuống để phần mái trông dày hơn, không cần rẽ mái. Khi tạo kiểu chỉ cần một chút sáp giữ nếp để tạo “dáng” cho tóc là ổn.

Chàng trai “nổi loạn”

Xu hướng tóc nam cá tính 2

Một anh chàng có cá tính mạnh, thích phiêu lưu thì thường có một mái tóc phá cách với kiểu đầu đinh hoặc tóc rối tự nhiên.

Theo TTVN.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>