Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm

Ai lại nghĩ được chiếc cặp tăm bé nhỏ, đơn giản như thế lại có ngày trở thành một trong những xu hướng được lăng xê nhiều nhất như hiện nay?

Với các bạn gái, chẳng có gì quen thuộc hơn trong khay đựng phụ kiện của mình ngoài những chiếc cặp tăm. Cặp tăm giúp con gái có thể sáng tạo mọi kiểu tóc mình thích, cố định những lọn tóc vốn mềm mại và chẳng chịu ngồi yên. Chính vì thế, dù giản dị đến đâu thì mọi cô nàng cũng cần cho mình ít nhất là 3-4 chiếc cặp tăm luôn mang theo.

Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm

Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm2

Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ, cặp tăm còn có thể trở thành 1 xu hướng? Vậy mà cuối cùng thì chúng cũng là một xu hướng đấy. Đừng vội cười khi nghĩ rằng việc đeo cặp tăm với đủ mọi màu sắc, kiểu dáng đã là xu hướng từ thời bạn học cấp 1, cấp 2. Trong thế giới thời trang, mọi sự quay lại đều là xứng đáng và khiến bạn phải thốt lên rằng: Không hiểu mình đã làm gì mà lại bỏ qua nó trong suốt từng ấy năm? Cặp tăm của năm 2014 cũng vậy, chúng đủ sức để khiến bạn thích lại thói quen đeo cặp lộ ra ngoài lớp tóc dày của mình bởi chúng quá đẹp và duyên dáng để bị giấu vào trong.

Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm3

Đó là những chiếc cặp tăm màu sắc, cặp tăm đen nhưng được kết hợp với nhau tạo thành các hình khối thú vị. Sức sáng tạo với chiếc cặp tăm bé nhỏ là không dừng bởi vậy chúng ta luôn có hàng tá nguồn cảm hứng mới khi muốn biến tấu với chiếc cặp tăm của mình. Đó cũng là lý do tại sao các bạn trẻ trên khắp thế giới luôn đẹp một cách mới lạ chỉ với những chiếc cặp tăm bé nhỏ, giản dị. Chưa hết, các ngôi sao lớn cũng đang dần trở thành tín đồ của cặp tăm khi luôn xuất hiện với chiếc cặp tăm xinh xắn.

Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm4

1. Cặp mái

Đây là xu hướng “cũ kỹ” bậc nhất với cặp tăm. Bạn có nhớ hồi bé, mình hay đến trường với chiếc kẹp tóc nhỏ xinh ở mái? Vậy thì năm 2014 này, đừng ngại quay lại tuổi thơ với những chiếc cặp tăm nhé. Vẻ mảnh mai, dịu dàng của cặp tăm sẽ giúp mái tóc bạn có thêm một điểm nhấn tinh tế, duyên dáng đấy. Bạn có thể dịu dàng với 1 chiếc cặp tăm đơn, hay phá cách hơn một chút với 3-4 chiếc cặp tăm cùng một lúc, hoặc tạo hình với cặp tăm thật bắt mắt. Tất cả đều mang đến cho bạn một vẻ xinh đẹp, nhẹ nhàng với chiếc cặp tăm của mình. Trong trường hợp cặp tăm đen cơ bản khiến bạn nhàm chán, hãy tìm cho mình những chiếc cặp tăm đủ sắc màu, chúng sẽ càng giúp bạn trở nên nổi bật nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng của mình.

Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm5

Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm6

Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm7

2. Cặp nhiều cố định tóc

Một trong số những chức năng cơ bản của cặp tăm trong suốt những năm vừa qua chính là dùng để cố định búi tóc. Nhưng năm 2014 này, thay vì giấu chúng vào bên trong những lọn tóc của mình, bạn có thể thoải mái phô bày chúng ra ngoài vì đó mới là xu hướng đang được yêu thích nhất. Đừng ngại vì nghĩ rằng bạn có quá nhiều cặp tăm ở trên tóc, chúng hoàn toàn được chấp nhận trong năm 2014 này. Và trong trường hợp bạn vẫn chưa hài lòng bởi sự lộn xộn của quá nhiều chiếc cặp tăm trên tóc mình thì hãy lên mạng và tham khảo một vài cách tạo hình với cặp tăm của các bạn trẻ thế giới, bạn sẽ thấy yêu những chiếc cặp tăm xinh xắn trên mái tóc mình ngay thôi.

Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm8

Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm10

Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm9

3. Cặp tăm với mặt cách điệu

Những chiếc cặp tăm với kiểu dáng thanh mảnh bình thường có thể mang trong mình vẻ đẹp vượt thời gian. Nhưng đôi khi, bạn cần chút gì đó nổi bật và ấn tượng hơn thế. Đó là lúc bạn cần cho mình những chiếc cặp tăm với mặt cách điệu. Đó có thể là mặt ngọc trai, mặt đá, mặt đắp hình hoa, mặt đồng với đủ thứ hình thù ấn tượng. Chúng giúp cho cặp tăm bớt nhàm chán và trở nên sinh động, ấn tượng hơn trên mái tóc của bạn.

Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm11

Xu hướng làm đẹp cho tóc từ kẹp tăm12

Theo Phapluatxahoi.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>