Xem váy cưới che bụng bầu Tâm Tít

Chiếc váy được thiết kế để giúp Tâm Tít khéo léo che bụng bầu nhưng vẫn rất kín đáo và nữ tính.

Mới đây, chiếc váy cưới mà hotgirl Tâm Tít sẽ diện trong ngày cưới được diễn ra vào ngày 10/1 sắp tới vừa được chính chủ nhân hé lộ. Hotgirl Hà thành đã tin tưởng NTK trẻ tuổi Kevin Cao thiết kế cho cô một bộ váy vừa dịu dàng, nữ tính và vừa có thể che được vòng hai đang ngày một to lớn.

Kevin Cao và Tâm Tít là bạn của nhau từ khi cùng tham gia làm VJ cho chương trình “Đẹp hơn mỗi ngày” của một kênh truyền hình dành cho giới trẻ. Anh chàng cũng là người giúp Tâm Tít về trang phục khi tham gia các sự kiện của làng giải trí trước vậy. Do đó, nhân dịp trọng đại nhất của cuộc đời phụ nữ, Tâm Tít đã tin tưởng Kevin Cao và nhờ anh thiết kế trang phục ngày lễ đính hôn lẫn ngày cưới.

Kevin Cao tâm sự, Tâm Tít là một người rất kỹ tính nên trong quá trình thiết kế cả 2 thường xuyên phải bay ra Hà Nội hoặc vào Sài Gòn gặp nhau để thảo luận từ khâu lên ý tưởng cho đến khi bắt tay vào gia công thưc hiện. Trang phục cưới của Tâm Tít được chuẩn bị vơi một áo dài ăn hỏi, một áo dài cưới cho lễ hằng thuận trên chùa, cùng hai áo cưới chính cho đêm tiệc diễn ra tại Hà Nội ngày 10-1-2015.

Xem váy cưới che bụng bầu Tâm Tít

Chiếc váy được đính kết tỉ mỉ bằng tay trong nhiều ngày.

Xem váy cưới che bụng bầu Tâm Tít 2

Phần cúp ngực càng được chú trọng đặc biệt bằng hoa 3D.

Xem váy cưới che bụng bầu Tâm Tít 3

Chiếc áo cưới thứ hai với phần cổ khác biệt.

Xem váy cưới che bụng bầu Tâm Tít 4

Áo cưới mang phong cách cổ điển lãng mạn.

Xem váy cưới che bụng bầu Tâm Tít 5

Chiếc váy có phần tay dài nhưng vẫn thật mong manh và gợi cảm

Xem váy cưới che bụng bầu Tâm Tít 6

Chi tiết về trang phục cưới của Tâm Tít

Kevin Cao cho biết để làm ra chiếc áo cưới ngày, anh đã phải cần đến 12 người thợ thủ công đính kết. Trong đó gồm có hơn 6000 bông hoa ren, hơn 3000 viên pha lê cao cấp với nhiều kích cỡ được đính kết trong hơn 100 giờ đồng hồ.

Phong cách trang phục cưới của Tâm Tít được thực hiện theo đúng gu thời trang cổ điển sang trọng và dịu dàng như hình ảnh người đẹp sinh năm 1989 vẫn luôn theo đuổi. Tuy nhiên khi hỏi về giá của trang phục, Tâm Tít đã từ chối trả lời.

Xem váy cưới che bụng bầu Tâm Tít 7

Chi tiết phần thân trên của áo cưới.

Xem váy cưới che bụng bầu Tâm Tít 8

Những bông hoa ren được xếp dày ở phần thân trên toả đều xuông eo.

Xem váy cưới che bụng bầu Tâm Tít 9

Dáng váy xoè vừa phải, gọn gàng thật trang nhã.

Xem váy cưới che bụng bầu Tâm Tít 10

Chiếc váy thứ hai với phần đuôi váy dài, xoè rộng, trang trọng hơn cho nghi lễ cưới, được tạo ra dành riêng cho cô dâu Thanh Tâm xinh đẹp.

Theo Khải Anh/Khampha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>