Váy công sở cho nàng cho vòng 2 to

Những cô nàng công sở bụng to luôn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn trang phục đi làm, đặc biệt là kho mặc váy. Cùng chọn những kiểu váy công sở đẹp cho người bụng to nhé!

1. Váy peplum

Váy peplum là một trong những kiểu váy công sở phù hợp nhất với người bụng to. Những đường diềm xếp nếp xòe ở phần eo sẽ giúp che đi khuyết điểm bụng to ngấn mỡ của bạn đồng thời tạo cảm giác thân hình bạn thật cân đối, gọn gàng.

Váy công sở cho nàng chó vòng 2 to

Váy công sở cho nàng chó vòng 2 to3

Váy công sở cho nàng chó vòng 2 to2

2. Váy tạo ảo giác

Một kiểu váy cũng không thể thiếu đối với chị em công sở có vòng eo to là những chiếc váy đồng hồ cát hay còn gọi là váy tạo ảo giác. Kiểu váy này tường được thiết kế bằng những mảng màu tối chạy dọc hai bên sườn của chiếc váy màu sáng. Nhờ đó, tạo cảm giác vòng eo của bạn thật nhỏ gọn và dáng người “chuẩn” như chiếc đồng hồ cát.

Váy công sở cho nàng chó vòng 2 to4

Váy công sở cho nàng chó vòng 2 to6

Váy công sở cho nàng chó vòng 2 to5

3. Váy suông

Dù có rất nhiều kiểu váy khác nhau, nhưng không thể phủ nhận rằng, váy suông vẫn là một loại trang phục phù hợp với hầu hết chị em công sở nói chung và đặc biệt với những nguwofi có vòng bụng to nói riêng. Kểu ráng váy hơi rộng và thoải mái, không  bó sát vào phần bụng giúp bạn tha hồ tự tin và năng động nơi công sở mà không lo bị lộ bụng.

Váy công sở cho nàng chó vòng 2 to7

Váy công sở cho nàng chó vòng 2 to8

Váy công sở cho nàng chó vòng 2 to9

4. Váy hạ eo

Cuối cùng là những chiếc váy hạ eo đang tạo nên cơn sốt đặc biệt mùa thu đông 2013 này. Những chiếc váy công sở đẹp 2013 với kĩ thuật may hạ eo giúp bạn trở nên thật mới mẻ và không lo bụng to.

Váy công sở cho nàng chó vòng 2 to10

Váy công sở cho nàng chó vòng 2 to13

Váy công sở cho nàng chó vòng 2 to12

Theo Webphunu.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>