Tuyệt chiêu giúp bạn hàn gắn với nàng

Bạn đã phạm sai lầm quá lớn và kết cục buồn là sự chia tay, đường ai nấy đi. Bạn hối hận vì điều đó và muốn hàn gắn với nàng, điều bạn cần là chọn cho mình những bước đi thật đúng

Sau khi chia tay, phụ nữ vẫn chưa hoàn toàn loại bỏ ngay những cảm xúc của cuộc tình. Hãy tận dụng ngay cơ hội và tránh ngay những sai lầm sau:

Tuyệt chiêu giúp bạn hàn gắng với nàng

Năn nỉ cô ấy quay lại quá sớm

Đa số nam giới đều phạm lỗi này. Cả hai hẹn hò, rồi lại chia tay, rồi lại hẹn hò… Nếu bạn tiến hành quá nhanh, trước khi có thể tái xây dựng niềm tin cho mối quan hệ, cơ hội để nàng quay lại sẽ rất mong manh vì sẽ gợi lên cho người ấy cảm giác sự việc diễn biến quá nhanh.

Van nài/ cầu khẩn…

Một điều bạn cần phải nhớ khi muốn bạn gái cũ quay về là bạn không thể đánh mất nam tính của mình bằng sự ủy mị, yếu đuối. Bạn phải chứng tỏ trước và sau khi “cặp kè” với nàng, bạn vẫn là chính mình. Bạn cần sự TỐT HƠN, chứ không phải sự KHÁC BIỆT, vì cô ấy bị hấp dẫn chính bởi con người trước đây của bạn.

Mua quà tặng

Mua quà tặng cũng không giúp ích được gì, tặng quà không thể xây dựng lại mối quan hệ cho bạn. Nàng sẽ nghĩ bạn không thể làm cô ấy hạnh phúc bằng cách nào khác nữa. Việc mua quà tặng chỉ hiệu quả khi lỗi lầm trước đó của bạn là đã từ chối mua quà tặng cô ấy. Rất có thể đó không phải là vấn đề của bạn. Hãy nhớ, muốn nàng quay lại, điều bạn cần là tập trung để thu hút cô ấy, chứ không chỉ tranh thủ tình cảm là đủ. Mua quà tặng sẽ không có ý nghĩa gì và có thể còn phản tác dụng.

Nhận mội tội lỗi

Là đàn ông, bạn không thể nhận hết tội lỗi về mình. Bạn không nên đổ lỗi cho bạn gái cũ vì bất cứ điều gì, vì nó sẽ không làm cô ấy hạnh phúc, nhưng bạn cũng không thể ôm hết tất cả và tự trách mình. Tất cả hành động đó sẽ khiến cô gái nghĩ “Có vẻ anh ấy đã mắc rất nhiều sai lầm. Thật may khi không tiếp tục với anh ta”. Điều bạn cần là giao tiếp và tránh thể hiện mình là người bạn trai vô dụng.

Ngồi chờ đợi nàng đổi ý

Bạn là người đàn ông. Cô ấy là bạn gái cũ. Bạn cần phải là người đàn ông chủ động và đừng ngồi mong sung rụng. Đừng chờ đợi cô ấy sẽ là người lên tiếng để bạn quay lại. Dù không nên đưa ra lời yêu cầu quá sớm, nhưng khi mối quan hệ của bạn có dấu hiệu tốt để hàn gắn, bạn cần chủ động hỏi rõ. Hãy thể hiện cho cô ấy biết bạn thích cô ấy và bạn muốn “gương vỡ lại lành”.

Theo Danong.com

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>