Tuổi 40 đàn ông muốn gì?

Hầu hết những quý ông ngoại tứ tuần đã có một cuộc sống ổn định về công việc, gia đình. Ai nấy đều có những sự nghiệp riêng và qua rồi cái thời 20 háo hức, tuổi 30 tìm kiếm sự ổn định và tỉnh táo. Các quý ông trong độ tuổi ngoại tứ tuần đang có cuộc sống ổn định và bắt đầu hưởng thụ cuộc sống theo một cách rất riêng.

Tuổi 40 đàn ông muốn gì

Vậy ở độ tuổi này, những chuyện gì sẽ xảy ra, họ muốn và nên biết những thứ gì?

Đàn ông tuổi 40  dễ ngoại tình
 
Đây có lẽ được gọi là độ tuổi hồi xuân của nam giới, sau khi đạt được thành tựu nhất địn trong sự nghiệp và có cuộc sống gia đình bên vợ con, đàn ông trong độ tuổi này nhiều khả năng gặp các vấn đề về cương cứng và số lượng nam giới có xu hướng thiếu chung thủy là rất cao.

Họ thích xem các bộ phim mát mẻ hay lén lút tham gia vào các cuộc chát sex. Trái lại, phụ nữ có đòi hỏi rất khắt khe trong chuyện ấy và thường bị thu hút bởi những anh chàng trẻ tuổi.

Nếu bạn cho rằng những người ở tuổi 40 ham muốn tình dục bị suy giảm thì bạn đã nhầm. Mặc dù số lần “gần gũi” thấp hơn so với lúc trẻ nhưng chất lượng mỗi cuộc ân ái lại tốt hơn bao giờ hết. Bạn nắm rõ được nhu cầu tình dục của bản thân nên biết cách tập trung hơn cho niềm đam mê riêng và làm cả hai cùng hưng phấn.
 
Đàn ông tuổi 40 khá nhạy cảm và dễ bị khủng hoảng trong cuộc sống

Ở tuổi này, đàn ông hầu hết đã là những người rất nghiêm túc, họ muốn tìm một người phụ nữ biết lắng nghe, có thể chia sẻ, thông minh và yêu cuộc sống gia đình. Lúc này ngoại hình càng không phải một trong những tiêu chí “tối quan trọng” khi họ tìm vợ nữa.

Ở tuổi này, các anh chàng có thể đã vơi đi ít nhiều sự lãng mạn nhưng không có nghĩa là họ bớt nhạy cảm, trái lại, càng từng trải, các anh chàng càng đòi hỏi cao hơn ở một cô gái (nhất là nếu họ đã đủ tiền tài danh vọng). Nếu có một mối quan hệ, họ thường chăm chăm muốn đi tới hôn nhân và họ mang trong đầu những suy nghĩ kiểu như: “Cô ấy có thể nấu cháo cho mình khi mình ốm hay không?”; “Cô ấy có biết đùa không?”; “Cô ấy yêu trẻ con chứ?”; “Cô ấy có phải người biết chia sẻ hay không?”…

Cũng có nhiều trường hợp, do rơi vào khủng hoảng tuổi trung niên, những người đàn ông ở tuổi 40 dễ yêu/kết hôn với những cô gái kém mình hàng chục tuổi bởi cảm thấy được trẻ hoá, vui “hết cỡ” khi ở bên một cô gái đang thì xuân sắc, hừng hực sức sống.

Còn đây là 8 điều mà đàn ông ở độ tuổi này nên biết:

Tuổi 40 đàn ông muốn gì2

1. “Sư tử” là từ dùng để chỉ những người phụ nữ trong độ tuổi này, không phải những người bạn muốn hẹn hò.

2. Trọng lực, sinh con và cho con bú sẽ khiến cho bộ ngực của phần lớn phụ nữ bị chảy xệ.

3. Khi một người phụ nữ ở độ tuổi này thích quý ông nào đó, họ sẽ không chờ đợi để anh ta chủ động. Tuy nhiên tránh nhầm lẫn với từ “sư tử”.

4. Khi một cô nàng kể với bạn một trong những câu chuyện “chỉ được tiết lộ giữa những cô gái” , ngay cả khi bạn có chú ý hoặc giả vờ đi chăng nữa thì đồng nghĩa với việc bạn đã ghi điểm trong lòng cô ta.

5. Các cô gái thường “buôn bán” với nhau những câu chuyện về người đàn ông của mình và quan hệ tình dục. Chỉ cần nhớ rằng, bước tiếp theo là các quý ông hãy đáp ứng điều đó cho cô gái của mình.

6. Một người phụ nữ bị thất bại trong tình yêu (cuộc hôn  nhân) đầu tiên sẽ rất khó khăn để cô ta có được điều đó lần thứ hai.

7. Đừng kể cho “bồ” của bạn nghe câu chuyện về vợ hoặc người yêu cũ, nó sẽ cung cấp cho cô ta đầu mối về những gì bạn sẽ nói khi cả hai không còn quấn quýt bên nhau.

8. Đừng có háo hức gọi điện cho cô gái mà mình muốn tán tỉnh ngay sau khi cuộc gặp gỡ kết thúc mặc dù cả hai thực sự cảm thấy nhau hấp dẫn, một chút ngó lơ, giả vờ và gọi lại cho nàng vào ngày hôm sau, cô ta sẽ bị đổ gục.

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>