Tuần mới với set đồ Cotton nhẹ nhàng

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần thời trang là những gì mà đồ cotton mang lại cho bạn gái mùa hè này!

Với đặc tính mềm mại, co giãn và dễ thấm hút mồ hôi; cotton chính là chất liệu may mặc hoàn hảo nhất của mùa hè. Những món đồ chất cotton không chỉ mang lại sự thoải mái tối đa cho bạn gái mà còn được yêu thích bởi vẻ năng động nhưng không kém phần tôn dáng mà chúng mang lại. Bởi vậy, không chỉ những cô nàng ưa “dịch chuyển” mới mê mệt đồ cotton, mà item này dường như đã trở thành “must-have item” mỗi dịp hè nóng bức của tất cả các bạn gái.

Tuy nhiên, cũng bởi quá quen thuộc nên đồ cotton dường như đã bị đóng khung là một item đơn giản, không mang nhiều tính thời trang. Đây hẳn là một quan niệm khá sai lầm, vì chỉ cần chịu khó sáng tạo khi “mix-and-match” đồ cotton với những item hợp mốt như denim jacket, turban… hay lựa chọn những kiểu dáng khác lạ như váy high-low, chân váy họa tiết là món đồ thường ngày đó sẽ lập tức trở nên “đẳng cấp” hơn hẳn đấy nhé!

Tuần mới với set đồ Cotton nhẹ nhàng

Tuần mới với set đồ Cotton nhẹ nhàng2

Tuần mới với set đồ Cotton nhẹ nhàng3

Tuần mới với set đồ Cotton nhẹ nhàng4

Tuần mới với set đồ Cotton nhẹ nhàng5

Tuần mới với set đồ Cotton nhẹ nhàng6

Tuần mới với set đồ Cotton nhẹ nhàng7

Tuần mới với set đồ Cotton nhẹ nhàng8

Theo Kenh14

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>