Trị mụn bọc nhanh nhất

Bạn cảm thấy đau và khó chịu khi mụn bọc chễm trệ ngang nhiên đỏ ửng trên gương mặt? Đừng lo lắng, hãy xoa dịu những chiếc mụn bọc ngang bướng chỉ trong 1, 2 ngày nhé!

Đá lạnh

Trị mụn bọc nhanh nhất

Thay vì nặn bóp vào những chiếc mụn bọc đáng ghét, bạn hãy dùng đá lạnh chườm vào nơi có mụn để xoa dịu chúng. Sau đó mụn bọc sẽ xẹp đi và không còn sưng tấy nữa. Đây là mẹo trị mụn bọc nhanh nhất dùng cho trường hợp khẩn cấp mà cũng rất đơn giản phải không nào?

Kem đánh răng

Toothpaste

Trước khi đi ngủ, bạn có thể bôi một ít kem đánh răng lên vùng mụn. Kem đánh răng mát lạnh cũng sẽ làm dịu đi bọc mụn đang sưng lên dữ dội.

Nha đam

Trị mụn bọc nhanh nhất3

Nếu trong nhà có sẵn nha đam, bạn đừng quên sử dụng chúng như một cách trị mụn bọc nhanh nhất. Nha đam có tác dụng chữa mụn thần kỳ. Bạn lấy nhựa nha đam đắp lên chỗ bị mụn. Cùng với đó, uống nước nha đam mỗi ngày cũng là một cách để ngăn mụn trở lại.

Theo Biquyetlamdep.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>