Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ

Học cách làm chủ màu đỏ rực rỡ để luôn thời thượng, sành điệu và thanh lịch.

Màu đỏ luôn là gam màu mà phái đẹp yêu nhất. Nhưng sự thật là, rất ít người dám mặc màu đỏ. Đỏ quá nổi bật, quá rực rỡ và nếu không khéo, màu đỏ có thể biến bạn thành một qúy cô lòe loẹt, đồng bóng lúc nào không hay. Vậy thì hôm nay, với không khí năm mới đang ngập tràn, hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài tip mặc đồ với màu đỏ không chỉ hữu ích mà còn rất thời thượng nhé.

A fall fashion editorial for LoveGold starring Devon from Ford Models

1. Giày đỏ

Sức cuốn hút của những đôi giày đỏ luôn mạnh mẽ, chúng mang đến một điểm nhấn đắt giá cho set đồ của bạn, đồng thời vẫn giữ được nét thanh lịch, nữ tính. Chính vì thế, sở hữu một đôi giày đỏ trong tủ có thể giúp bạn xoay xở với tủ đồ của mình mọi lúc. Từ việc nhấn nhá cho một set đồ trung tính, cho tới phối hài hòa, nổi bật để đi chơi với một bộ đồ màu sắc hợp tông

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ2

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ3

2. Túi đỏ

Bạn chẳng cần phải nghĩ gì nhiều khi chọn cho mình một chiếc túi đỏ, trừ khi chiếc túi đó màu sắc chính xác giống y như bộ quần áo bạn đang mặc. Một chiếc túi màu đỏ sẽ là điểm nhấn cho mọi set đồ, và nếu bạn cũng có áo đỏ nữa thì hãy chọn một trong hai item có sắc độ trầm hơn

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ4

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ5

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ6

3. Khăn đỏ

Nếu bạn không muốn mạo hiểm với bất cứ item nào trên cơ thể mình, thì một chiếc khăn đỏ sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Chúng đa dụng tuyệt đối, thanh nhã tuyệt đối. Bạn có thể dùng chúng như một điểm nhấn ngọt ngào, thời thượng cho set đồ với toàn những gam màu trầm, tối, trung tính của mình mà chẳng cần phải suy nghĩ quá nhiều.

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ7

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ8

4. Áo len đỏ

Sẽ là rất tuyệt nếu mùa đông này bạn có trong tủ một chiếc áo len đỏ. Chúng ấm áp, ngọt ngào, đa dụng, dễ mến và vô cùng trang nhã. Bạn có thể phối với nhiều phong cách chỉ từ một chiếc áo len đỏ như vậy. Cá tính? Hãy phối với quần jeans hoặc legging da. Nữ tính? Một chiếc chân váy xếp ly, chân váy xòe sẽ là lựa chọn hợp lý. Hiện đại? Hãy chọn một chiếc miniskirt bằng da xem sao.

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ9

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ10

5. Nail đỏ

Chẳng gì đẹp như một bộ nail đỏ rực, ngọt ngào như những đốm lửa trên đôi bàn tay xinh của bạn. Chúng nổi bật đủ để khiến mọi người chú ý tới, nhưng cũng kín đáo đủ để không làm bạn mất tự tin vì sử dụng màu nổi. Hơn nữa, để nail đỏ, bạn sẽ chẳng phải lo quá nhiều xem gam màu này có hợp với da mình không hay có hợp với phong cách của mình không, vì bạn biết đấy, nail đỏ đơn giản là hợp với mọi thứ.

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ11

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ12

6. Son đỏ

Không cần phải nói nhiều về son đỏ thì ai cũng biết được sự “quyền lực” của màu son này. Chúng khiến bạn quyến rũ, gợi cảm tuyệt đối, khiến bạn nhìn hiện đại, tự tin, cổ điển, duyên dáng, mạnh mẽ,… chỉ cần bạn lựa chọn trang phục sao cho phù hợp. Trong mọi trường hợp, mọi phong cách, chúng đều có thể khiến bạn đẹp và sinh động, nổi bật hơn.

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ14

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ15

7. Chân váy bút chì đỏ

Thay vì gắn chặt với những chiếc chân váy bút chì đen, bạn hãy mở rộng lòng mình hơn với chân váy đỏ xem nào? Chúng chắc chắn sẽ là một điểm nhấn đắt giá cho set đồ công sở cuối năm này của bạn đấy.

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ16

Trẻ trung, thanh lịch và đẳng cấp với gam màu đỏ17

Theo Phapluatxahoi.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>