Trang phục ăn gian vòng một cho nam giới

Sở hữu một vòng ngực rộng, vạm vỡ luôn là ước mơ của rất nhiều chàng trai. Và tin mừng là bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó từ tủ quần áo của mình.

Một trong những ước mơ của phái mạnh chính là sở hữu một cơ thể cường tráng, vạm vỡ với vòng ngực nở nang. Tuy vậy, không phải ai cũng có được may mắn này. Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể cải thiện điều đó từ những bí quyết ăn mặc giúp “ăn gian” vòng ngực của mình.

Để vòng ngực nhỏ của bạn trở nên to lớn hơn, việc đầu tiên là hãy sắm cho mình vài chiếc sơ mi màu sắc và kết hợp chúng với cravat hoặc blazer kẻ ngang. Bạn nên tuyệt đối tránh những chiếc sơ mi màu tối, vì chúng sẽ khiến bạn trông nhỏ đi nhiều so với thực tế.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp trang phục với quần tối màu, vì chúng sẽ tạo sự tương phản khiến bạn trông có vẻ to lớn hơn. Tuy nhiên, sơ mi với màu sắc quá nhẹ sẽ không tạo được nhiều hiệu quả cho lắm.

STREETFSN

Trang phục ăn gian vòng một cho nam giới3

Trang phục ăn gian vòng một cho nam giới

Một cách khác để làm kích thước vòng 1 có vẻ to hơn là sử dụng những chất liệu vải dày dặn cho trang phục. Ví dụ, thay vì sử dụng lụa hay nylon, bạn có thể dùng vải tuýt, flannel hay vải len (trong những tháng lạnh).

Ngoài ra, bạn có thể thử mặc nhiều lớp áo. Với thời tiết mùa đông thì việc này hoàn toàn đơn giản. Tuy nhiên vào mùa hè, bạn có thể kết hợp áo thun lót trong với sơ mi để tạo cảm giác “kéo rộng” vòng ngực của mình.

Trang phục ăn gian vòng một cho nam giới5

Trang phục ăn gian vòng một cho nam giới4

Với suit, bạn hãy lựa chọn suit có miếng lót vai cũng như 2 hàng cúc (double breasted), vì chúng sẽ khiến phần ngực bạn trông rộng hơn. Ngoài ra, nếu bạn không thích suit 2 hàng thì suit 1 hàng khuy với ve áo rộng cũng có thể giúp bạn làm được điều này.

Trang phục ăn gian vòng một cho nam giới7

Trang phục ăn gian vòng một cho nam giới6

(Theo Soha)

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>