Trang điểm cho đôi mắt to hơn

Đôi mắt to tròn quyến rũ là điểm hút hồn nhất trên gương mặt phụ nữ. Hãy cùng tham khảo các cách trang điểm cho mắt to hơn sau đây nhé!

Tỉa lông mày gọn gàng

Tỉa lông mày gọn gàng là điều đầu tiên cần làm để có đôi mắt to đẹp như ý. Đừng quên bước này để trang điểm cho mắt thật hoàn hảo.

Trang điểm cho đôi mắt to hơn

Chì trắng ở viền mắt dưới

Chì trắng ở viền mắt dưới giúp cho đôi mắt của bạn trông sáng và to hơn. Đặc biệt là viền mắt ở gần hốc mắt.

Trang điểm cho đôi mắt to hơn2

Kẻ line đen cho viền mắt

Kẻ line đen cho viền mắt là điều cần thiết để ăn gian cho đôi mắt. Viền màu đen giúp bạn nới rộng vùng mắt và trông mắt có vẻ to hơn. Tuy nhiên, hãy để ý tới độ cân bằng. Đừng kẻ viền quá dày để mắt trông thiếu cân đối nhé! Đây là cách trang điểm cho mắt to hơn rất hiệu quả đấy.

Trang điểm cho đôi mắt to hơn3

Mascara

Trước khi chuốt mascara hãy uống cong mi để mi mắt không bị sụp xuống che mất đôi mắt. Có thể nối dài mi với mi giả tuy nhiên tránh dùng mi quá dài để đổ xuống mắt. Trông mắt bạn sẽ nhỏ đi và tối hơn.

Trang điểm cho đôi mắt to hơn4

Highligh dạng lỏng

Một cách trang điểm cho mắt to và hút hồn hơn là dùng highligh dạng lỏng màu hồng thoa dọc theo xương gò má. Cách này giúp cho nhấn mạnh ánh nhìn vào đôi mắt.

Trang điểm cho đôi mắt to hơn5

Chúc các bạn thành công!

Theo Biquyetlamdep.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>