Trang điểm cá tính với mắt híp mí

Cũng như rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc khác, Kim Bomi sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ và híp đặc trưng, và đây cũng chính là khuyết điểm khiến cô bạn luôn tự ti và muốn che giấu.

Kim Bomi là một bạn trẻ người Hàn Quốc hiện đang học tập tại Việt Nam. Chính vì thế mà cô nàng này cũng trở thành fan ruột của Kenh14, nhất là với chuyên mục Fashion. Và sau một thời gian theo dõi loạt bài hướng dẫn make up trên trang, Bomi đã quyết định gửi mail đến nhờ chúng tôi tư vấn trang điểm che giấu khuyết điểm cho mình.

Cũng như rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc khác, Kim Bomi sở hữu đôi mắt 1 mí nhỏ và híp đặc trưng, và đây cũng chính là khuyết điểm khiến cô bạn luôn tự ti và muốn che giấu. Nhưng không như đa số phái đẹp xứ Kim chi chọn giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có được cặp mắt 2 mí hoàn hảo, Bomi lại chỉ muốn nhờ tới trang điểm để khắc phục yếu điểm của mình. Và với style make up tự nhiên, đơn giản cùng đường kẻ line được kéo dài phía cuối mắt theo hơi hướng cat-eye, hãy xem chúng tôi đã giúp Bomi trở nên xinh đẹp và cá tính thế nào nhé!

Trang điểm cá tính với mắt híp mí 2

Trang điểm cá tính với mắt híp mí

Trang điểm cá tính với mắt híp mí 4

Trang điểm cá tính với mắt híp mí 3

Theo Phapluatxahoi.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>