Tông màu pastel trong đám cưới của Hoa hậu

Hôn lễ của Hoa hậu Quốc tế 2005, Precious Lara Quigaman, dù tổ chức từ 2012 nhưng vẫn khiến nhiều người ấn tượng vì sự xa hoa mà không kém phần tinh tế.

Precious Lara Quigaman, Hoa hậu đến từ Philippines, chọn cho mình tông màu hồng pastel nhẹ nhàng trong đám cưới tại quê nhà. Tất cả mọi chi tiết trang trí, váy áo, hoa cưới của cô dâu đều mang sắc màu hồng nhạt dễ thương. Đây là gam màu đẹp, thích hợp với phong cách của các uyên ương châu Á vì sự nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng.

Địa điểm tổ chức đám cưới là một khách sạn lớn ở thủ đô Manila, Philippines. Tất cả hôn lễ cũng như tiệc đãi khách của Lara đều diễn ra ngoài trời, trong không khí mùa hè. Phong cách của đám cưới là lộng lẫy, sang trọng, vì vậy những chi tiết trang trí cũng được cô chuẩn bị kỹ lưỡng từ cổng hoa hoành tráng, hoa bàn tiệc độc đáo, bánh cưới cao tầng… để toát lên sự xa hoa.

Tông màu pastel trong đám cưới của Hoa hậu

Tông màu pastel trong đám cưới của Hoa hậu2

Tông màu pastel trong đám cưới của Hoa hậu3

Tông màu pastel trong đám cưới của Hoa hậu4

Tông màu pastel trong đám cưới của Hoa hậu5

Tông màu pastel trong đám cưới của Hoa hậu6

Tông màu pastel trong đám cưới của Hoa hậu7

Tông màu pastel trong đám cưới của Hoa hậu8

Tông màu pastel trong đám cưới của Hoa hậu9

Theo Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>