Tiết lộ cách thổi bay 30 kg mỡ thừa của người mẫu gợi cảm

Bí quyết để người mẫu Victoria’s Secret sớm lấy lại được vóc dáng hoàn hảo sau khi sinh.

Siêu mẫu Úc Elyse Taylor vừa hạ sinh bé gái Lila khoảng 8 tháng trước. Tuy nhiên cô đã nhanh chóng thổi bay gần 30 kg để chuẩn bị cho show diễn Victoria’s Secret sắp diễn ra vào cuối năm nay.

Trong cuộc phỏng vấn với Bonberi gần đây nhất, Taylor đã chia sẻ cách để cô giảm cân cấp tốc mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Cách giảm cân của Taylor được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng, sức khỏe hàng đầu.

Tiết lộ cách thổi bay 30 kg mỡ thừa của người mẫu gợi cảm

Người mẫu nội y của Victoria’s Secret luôn duy trì đều đặn việc tập Pilates 1 tiếng  mỗi ngày và 30 phút tập cardio (thể dục nhip điệu) hoặc đi bộ nhanh.

Ngoài ra cô còn thực hiện chế độ ăn theo nhóm máu. Cách ăn uống theo nhóm máu là một cách rất khoa học để bạn kiểm soát được cân nặng của mình. Mỗi nhóm máu có những loại thức ăn đặc biệt nên ăn hoặc nên tránh.

Chẳng hạn như những người thuộc nhóm máu A sẽ thu được những lợi ích tuyệt vời từ việc ăn nhiều thực vật.

Tiết lộ cách thổi bay 30 kg mỡ thừa của người mẫu gợi cảm2

Người thuộc nhóm B thì nên tránh thịt gà, nên ăn nhiều trứng, rau và sữa ít béo.

Nhóm máu AB nên tránh đồ uống hoặc đồ ăn chứa caffein hoặc rượu, nên ăn nhiều đậu phụ, hải sản, các chế phẩm từ sữa, rau trái.

Người thuộc nhóm máu O nên tránh lúa mì,sữa, caffein và rượu. Thay vì đó người nhóm máu O nên ăn thịt lườn.

Tiết lộ cách thổi bay 30 kg mỡ thừa của người mẫu gợi cảm3

Nhờ việc ăn uống nghiêm túc theo nhóm máu, cộng thêm cũng việc cắt giảm triệt để tinh bột và chăm chỉ tập luyện thể dục mà chỉ sau vài tháng, cơ thể của người mẫu Elyse Taylor đã thon gọn lại như chưa từng sinh nở.

Theo khampha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>