Tiệc đêm rạng rỡ với 5 bước make – up

Điều này chẳng có gì là khó khi bạn có trong tay bộ make-up và 5 bước thực hiện sau đây.

Bước 1:  Mắt khói

Tiệc đêm rạng rỡ với 5 bước make - up

Một đôi mắt màu sương khói luôn tạo cho người đối diện một cảm giác cuốn hút kỳ lạ, chỉ cần một ánh nhìn họ đã bị mê hoặc bởi đôi mắt của bạn. Mắt khói thực hiện cực dễ, bạn chỉ cần dùng kem nền, rồi kem phũ, phấn nâu đồng và dùng ngón tay hoặc miếng trang điểm thoa đều và nhẹ nhàng theo xương đòn của mắt.

Bạn nhờ làm dần từng bước nhẹ nhàng, để các lớp kem và phấn bám chắc vào nhau giúp cho đôi mắt của bạn đạt được độ đẹp nhất.

Bước 2: Gắn lông mi giả

Nhiều người đã lựa chọn mascara sẽ làm cho công đoạn make-up nhanh hơn rất nhiều nhưng nó không làm cho đôi mắt thực sự đẹp. Hơn thế đối với những người dị ứng với thành phần của mascara thì bước 1 sẽ bị hỏng bét. Bạn phải làm lại từ đầu.

Để đôi mắt thêm đẹp và gợi cảm hơn bạn nên gắn lông mi giả, nhớ rằng phải chọn loại hợp và không gây kích ứng cho mắt của bạn. Điều tốt nhất, bạn nên thử làm trước vài lần để đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ cho mắt.

Bước 3: Kem che khuyết điểm

Cách nhanh nhất cho bạn nên dùng kem che khuyết điểm 3 trong 1, vừa có tác dụng làm kem nền, kem phủ và kem dưỡng. Bạn chấm kem lên 5 điểm cơ bản trên mắt: trán, mũi, má trái, má phải và cằm. Sau đó tản đều nhẹ nhàng bằng miếng trang điểm, tiếp đến bạn dùng chổi trang điểm đánh một ít má hồng vừa phải trên hai gò má.

Ngoài ra để mắt thêm quyến rũ, bạn có thể dùng một chút phần màu đồng bóng, dùng chổi quét nhẹ nhàng lên hõm mắt tản đều để vùng da hõm mắt có được màu đẹp nhất.

Bước 4: Môi hồng tự nhiên

Trong những bữa tiệc đêm, mắt luôn được chú ý và thường được đánh đậm vì vậy để hợp với tổng thể, bạn có thể dùng son môi màu trung tính nhẹ nhàng. Bạn nên dùng son môi màu hồng nhạt hoặc màu tự nhiên như nude sẽ làm cho gương mặt của bạn càng thêm cuốn hút và cá tính.

Bước 5: Làm tóc

Gương mặt đã xong còn mái tóc thì thế nào? Đối với những bữa tiệc đêm, bạn không cần quá cẩu kỳ mái tóc nhưng cũng không được lộn xộn quá. Ví dụ như một mái tóc rối nhưng phải rối có trật tự. Tốt nhất bạn nên bới tóc cao có kẹp gim hoặc một chiếc trâm cài tinh tế, hay một phụ kiện như bím xinh sẽ làm mái tóc bạn thêm nổi bật.

Xong xuôi tổng thể, bạn nhớ xức một ít nước hoa thơm dịu nhẹ nhưng vẫn đủ sự quyến rũ để cho bữa tiệc thêm ngọt ngào và bạn thêm nổi bật nhé.

Theo Xzone.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>