Tiệc cưới theo phong cách biển ở Tây Ninh

Chuyên gia trang trí  chuẩn bị nhiều phụ kiện cầu kỳ như chiếc thuyền, ngọc trai, sò ốc, lưới đánh cá và đặc biệt, mang cát vào không gian sảnh tiệc để thể hiện chủ đề biển.

Khi không thể tổ chức cưới ở biển, cặp đôi vẫn có thể mang không khí nắng gió, bãi cát vào đám cưới nếu chọn cho mình một phong cách tiệc ấn tượng cùng chuyên gia trang trí sáng tạo. Tháng 12 vừa qua, đám cưới của cặp đôi Hào – Tiên diễn ra tại Tây Ninh, được trang trí với nhiều chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ, mang biển và con người Phú Quốc – là quê hương cô dâu tới vùng núi Tây Ninh – là quê nhà của chú rể.

Concept của đám cưới là “Distance of Love”, diễn tả câu chuyện tình yêu về khoảng cách địa ký, sự hy sinh của cặp đôi trong tình yêu. Những cá tính riêng, kỷ niệm đều được tái hiện toàn bộ trong từng chi tiết trang trí, bố cục sắp xếp từ nơi đón tiếp tới sảnh tiệc một cách thống nhất.

Tiệc cưới theo phong cách biển ở Tây Ninh

Tiệc cưới theo phong cách biển ở Tây Ninh2

Tiệc cưới theo phong cách biển ở Tây Ninh3

Tiệc cưới theo phong cách biển ở Tây Ninh4

Tiệc cưới theo phong cách biển ở Tây Ninh5

Tiệc cưới theo phong cách biển ở Tây Ninh6

Tiệc cưới theo phong cách biển ở Tây Ninh7

Tiệc cưới theo phong cách biển ở Tây Ninh8

Tiệc cưới theo phong cách biển ở Tây Ninh9

Tiệc cưới theo phong cách biển ở Tây Ninh10

Theo Linh Linh/Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>