Thủ thuật giúp đôi mắt thêm thu hút

Khi biết áp dụng những thủ thuật trong các bước trang điểm, chị em sẽ tạo cho đôi mắt vẻ đẹp quyến rũ hơn.

Một đôi mắt nhỏ không thể biểu hiện hết được những vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong của chị em. Vì vậy, trang điểm cho đôi mắt trở nên to và có sức hấp dẫn là rất cần thiết

Một đôi mắt đẹp sẽ là sự phối hợp hài hòa giữa lông mày, bóng mắt và cả lông mi. 4 thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn có được điều này.

1. Kẻ mắt

Đôi mắt được định hình bởi vành mi. Sự tương phản của màu sắc quyết định đến hình dáng to hay nhỏ của đôi mắt. Nếu bạn dùng bút chì kẻ mắt sẽ tạo nên một khuôn hình bó hẹp cho đôi mắt.

Thủ thuật giúp đôi mắt thêm thu hút

Cách tốt nhất là hãy dùng loại gel kẻ mắt để bạn có thể đánh bóng và làm mờ giới hạn của khuôn mắt. Sự mờ ảo của mi mắt sẽ đem đến cho người đối diện có cảm giác đôi mắt luôn được mở to.

2. Tạo nền bóng cho mắt

Bóng mắt giữ vai trò làm nền cho đôi mắt. Đôi mắt là hình, còn bóng mắt là nền, hình có nổi bật hay không là do nền tạo nên.

Thủ thuật giúp đôi mắt thêm thu hút2

Khi bạn chọn màu bóng mắt tối hoặc sáng quá sẽ tạo nên cảm giác đôi mắt bị thu hẹp lại. Vì vậy, nếu đôi mắt của bạn khiêm tốn về kích thước thì nên lựa chọn cho mình một màu bóng mắt trung tính và tương đương với màu da.

3. Tạo độ dày và dài cho lông mi

Đôi lông mi được ví như là đường diềm xung quanh đôi mắt. Khi bạn tạo cho chúng có được độ dày, dài và đen thì người đối diện sẽ có được cảm giác đôi mắt của bạn to hơn.

Thủ thuật giúp đôi mắt thêm thu hút3

Bước đầu, bạn chải mascara lên đôi lông mi, chờ vài giây cho khô rồi tiếp tục chải lại lần thứ hai. Đôi lông mi của bạn sẽ được tạo cảm giác dài và dày hơn bình thường. Để tăng sự tương phản cho đôi mắt, bạn nên sử dụng kẹp mi để có được độ cong thích hợp.

4. Lông mày dày

Thủ thuật giúp đôi mắt thêm thu hút4

Đôi lông mày có thể tạo nên không gian mở cho sự biểu hiện của đôi mắt. Nếu đôi lông mày của bạn thưa và mỏng, độ to hay nhỏ của đôi mắt chỉ bó hẹp bởi khuôn hình của mi mắt. Hãy sử dụng một chiếc bút kẻ mắt để tạo cho đôi lông mày dày và đậm hơn.

Theo Khampha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>