Thời trang phái mạnh cho bữa tiệc Giáng sinh

Đôi khi mặc quần áo chỉ giống như một trò chơi, bạn lựa chọn và phối hợp chúng với nhau để đem lại cho mình cảm giác tự tin nhất khi bước chân xuống phố.

Một trong những ngày lễ đặc biệt nhất năm, tham gia các bữa tiệc Giáng sinh cùng bạn bè hay người yêu sẽ là quyết định khiến bạn cảm thấy bối rối để lựa chọn quần áo cho sự kiện này. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn tự tin hơn trong các bữa tiệc Giáng sinh sắp tới.
 
1. Tìm kiếm trang phục đơn giản, thông minh

Quần jean hoặc thô đen kết hợp với áo denim và thun trắng + đôi sneaker khỏe khoắn là lựa chọn cho các chàng trai yêu thích sự đơn giản nhưng không kém phần năng động. Phong cách này. Bỏ qua blazer và lựa chọn những chiếc áo khoác chọn áo sơ mi màu trắng gọn gàng hoặc jean màu xanh thêm đôi giày thể thao để tự tạo cho mình phong cách cổ điển mà không hề lỗi mốt.

2. Phong cách theo nghi thức

Thời trang phái mạnh cho bữa tiệc Giáng sinh2

Lấy cảm hứng từ bữa tiệc Giáng sinh, thay thế trang phục làm việc hàng ngày với những bộ suit màu xám hay xanh hải quân bằng việc khoác lên người bộ suit nhung màu đỏ rượu vang.

3. Cảm hứng ngày hội

Thời trang phái mạnh cho bữa tiệc Giáng sinh3

Một bữa tiệc Giáng sinh mọi thứ dường như trở nên long lanh hơn và bạn không muốn mình xuất hiện trông thật ngốc nghếch với những bộ đồ thường ngày cùng các gam màu trầm xám xịt. làm đẹp bản thân với màu sắc phù hợp cho mùa lễ hội như chiếc cà vạt đỏ và đừng ngận ngại thử gam màu burgundy với màu xanh lá cây trên set đồ của mình.

4. Phụ kiện

Thời trang phái mạnh cho bữa tiệc Giáng sinh4

Bạn có thể thực hiện điều này ở bất kỳ bữa tiệc nào, có thể là trong công ty hay bữa tiệc bên gia đình và bạn bè. Chọn một phụ kiện mà bạn cho rằng quan trọng nhất đồng thời muốn hướng sự chú ý của mọi người tới. Nó có thể là đôi giày, chiếc khăn hoặc chiếc cà vạt màu sắc nổi bật (đỏ, xanh lá cây…) ghép nối chúng với những item khác với màu sắc nhẹ nhàng và trung tính.

5. Các mặt hàng dệt kim

Thời trang phái mạnh cho bữa tiệc Giáng sinh5

Giáng sinh là thời điểm tốt nhất để các quý ông lựa chọn cho mình những chiếc áo dệt kim, áo len mang màu sắc. Một chiếc cardigan đơn giản màu pastel hay áo len cổ tròn màu cam đỏ đều là lựa chọn sáng suốt cho bữa tiệc Giáng sinh. Nó đảm bảo giúp bạn trở nên sang trọng nhưng không kém phần giản dị.

Theo Cốm/Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>