Thời trang đôi thu hút giới trẻ Hàn

Diện đồ đôi là cách các bạn trẻ thể hiện tình yêu và cũng là cá tính thời trang của mình.

Với sự bùng nổ của thị trường bán lẻ thời trang và làm đẹp, Hàn Quốc đang là nước đi đầu trong việc thiết lập nên những xu hướng, trào lưu ăn mặc và làm đẹp tại Châu Á. Phong cách thời trang của giới trẻ xứ Kim chi cũng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng thời trang. Những gì họ mặc, cách họ kết hợp trang phục hay cách trang điểm đều có sức lan tỏa và nhanh chóng được các bạn trẻ trên thế giới cập nhật.

Ở thời điểm hiện tại, một trong những trào lưu đang được các bạn trẻ Hàn Quốc yêu thích đó chính là thời trang đôi. Dạo quanh các con phố Hàn Quốc thường nhật, bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh các đôi lứa yêu nhau tay trong tay trong những bộ đồ đôi rất thời trang mà theo các bạn trẻ nơi đây thì đó là cách họ thể hiện tình cảm của mình. Đặc biệt, vào những ngày đặc biệt trong năm như Lễ tình nhân, giáng sinh thì hình ảnh này xuất hiện tràn ngập trên phố. Khi đi du lịch, các cặp đôi cũng rất thích mặc đồ đôi. Chia sẻ về sở thích mặc đồ đôi ra phố, cặp đôi Shin Seung-Chul, 35 tuổi và Bae Jung-a, 34 tuổi nói: “Ngày nào chúng tôi cũng mặc đồ đôi. Đó là cách chúng tôi thể hiện tình yêu, bất chấp mọi người nói gì và nghĩ gì”.

Được biết, trào lưu thời trang đôi Hàn Quốc vào khoảng thập niên 90 bởi những cặp đôi trong giới giải trí. Để thể hiện yêu, các cặp đôi thường mặc giống nhau từ đầu đến chân hoặc nhẹ nhàng hơn thì chỉ mặc một món đồ giống nhau rồi phối theo cùng một style nào đó. Cho đến nay, xu hướng thời trang đôi vẫn nở rộ tại xứ Kim chi với nhiều phong cách rất đa dạng. Thậm chí, những món đồ tế nhị như áo tắm và ngay cả nội y đôi cũng được nhiều người tìm mua.

Thời trang đôi thu hút giới trẻ Hàn

Thời trang đôi thu hút giới trẻ Hàn2

Thời trang đôi thu hút giới trẻ Hàn3

Thời trang đôi thu hút giới trẻ Hàn4

Thời trang đôi thu hút giới trẻ Hàn5

Thời trang đôi thu hút giới trẻ Hàn6

Thời trang đôi thu hút giới trẻ Hàn7

Thời trang đôi thu hút giới trẻ Hàn8

Thời trang đôi thu hút giới trẻ Hàn9

Theo Eva.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>