Thiết kế màu vàng đồng trang trí cho đám cưới cuối năm

Tiệc cưới của đôi uyên ương Hoàng – Ngọc diễn ra tại TP HCM với không gian ấn tượng ngập tràn màu vàng đồng, điểm thêm sắc đen cá tính.

Nếu mùa xuân – hè, nhiều cô dâu chú rể thích những gam màu xanh mát, tươi tắn thì đến mùa cưới cuối năm, uyên ương yêu thích những đám cưới ấn tượng, phù hợp với không khí mùa lễ hội rộn ràng. Nắm bắt được xu hướng đó, wedding planner đã lên ý tưởng cho đám cưới của cặp đôi Hoàng – Ngọc với phong cách sang trọng cùng màu sắc chủ đạo là vàng đồng và đen.

Nhiều người thường nghĩ màu đen khó kết hợp để trang trí đám cưới nhưng với sự kết hợp khéo léo, wedding planner đã thiết kế một đám cưới sang trọng, lộng lẫy khi chọn màu đen là chi tiết điểm xuyết trên nền màu vàng đồng lấp lánh.

Wedding planner chọn nhiều chi tiết trang trí bằng ánh vàng lấp lánh như vải sequins để trải bàn, những chiếc mặt nạ cầu kỳ, phụ kiện trang trí cupcake hay cả những cốc nến cũng được điểm màu vàng. Trên nền màu vàng đồng quý phái, màu đen trở thành chi tiết điểm nhấn, không nặng nề mà nhằm nhấn mạnh và tạo sự sang trọng cho không gian.

Thiết kế màu vàng đồng trang trí cho đám cưới cuối năm

Thiết kế màu vàng đồng trang trí cho đám cưới cuối năm2

Thiết kế màu vàng đồng trang trí cho đám cưới cuối năm3

Thiết kế màu vàng đồng trang trí cho đám cưới cuối năm4

Thiết kế màu vàng đồng trang trí cho đám cưới cuối năm5

Thiết kế màu vàng đồng trang trí cho đám cưới cuối năm6

Thiết kế màu vàng đồng trang trí cho đám cưới cuối năm7

Thiết kế màu vàng đồng trang trí cho đám cưới cuối năm8

Thiết kế màu vàng đồng trang trí cho đám cưới cuối năm9

Theo Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>