Tạo phong cách mới với khăn quàng cổ

Không chỉ có tác dụng giữ ấm cổ, chiếc khăn mềm mại còn có thể trở thành thắt lưng, băng đô hay phụ kiện ấn tượng cho phong cách.

1. Làm điểm nhấn trên trang phục

Tạo phong cách mới với khăn quàng cổ

Ngay cả khi không có nhu cầu giữ ấm cho cổ hay cơ thể, bạn vẫn có thể sử dụng một chiếc khăn nhỏ nhắn với họa tiết hay màu sắc bắt mắt để làm điểm nhấn nổi bật cho phong cách, đặc biệt là khi diện áo hay váy trơn màu, đơn giản.

2. ‘Hóa phép’ cho váy áo

Tạo phong cách mới với khăn quàng cổ 2

Cũng có tác dụng tương tự là khiến vẻ ngoài thêm lôi cuốn, các nàng có thể áp dụng khăn quàng theo cách sáng tạo hơn, biến chúng thành một phần trang phục chứ không đơn thuần chỉ là phụ kiện. Ví dụ, hãy phủ khăn phẳng phiu lên trên áo, bắt chéo hai vạt và dùng thắt lưng để cố định lại, style của bạn sẽ trở nên khác lạ và thêm phần thanh lịch, thời thượng.

3. Trở thành thắt lưng

Tạo phong cách mới với khăn quàng cổ 3

Có rất nhiều cách buộc khăn quanh eo hay luồn qua lưng quần, đem tới cho phái đẹp hàng loạt sự lựa chọn với mẫu “thắt lưng” yêu thích, nhấn nhá nét duyên dáng, độc đáo cho trang phục.

4. Trở thành băng đô dễ thương

Tạo phong cách mới với khăn quàng cổ 4

Với những bạn gái yêu thích turban, đây hẳn là một ứng dụng không thể bỏ qua. Chiếc khăn nhỏ mềm mại buộc trên đầu tạo nên làn gió boho phóng khoáng, bay bổng. Và đặc biệt, món phụ kiện này sẽ giúp bạn “chữa cháy” hiệu quả mỗi khi không ưng ý về mái tóc.

5. Trở thành phụ kiện cho tóc

Tạo phong cách mới với khăn quàng cổ 5

Một cách ứng dụng linh hoạt hơn là kết nối chiếc khăn với các kiểu tóc yêu thích, có thể là buộc quanh búi tóc tròn trên đỉnh đầu, làm bờm nơ xinh xắn hay tết cùng một lọn để khiến bím tóc sinh động hơn…

6. Làm khăn trùm đầu

Tạo phong cách mới với khăn quàng cổ 6

Nếu muốn khắc họa hình ảnh một quý cô kiêu kỳ, thanh nhã như Audrey Hepburn, đây là một gợi ý ấn tượng dành cho các nàng. Phong cách này cũng rất tiện lợi trong những lúc bạn phải ra ngoài khi thời tiết se se lạnh.

7. Làm khăn choàng

Tạo phong cách mới với khăn quàng cổ 7

Khi bạn thực sự cảm thấy lạnh mà không có áo khoác ở đó, chiếc khăn bản lớn sẽ giúp giữ ấm cơ thể một cách hiệu quả mà không kém phần thời trang.

Theo Phunutoday.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>