Tạo kiểu tóc mới cực xinh tới công sở

Buổi sáng, với quỹ thời gian hạn hẹp của những nàng công sở, bạn vừa phải lo công việc gia đình, con cái, lại phải ” nuột nà” khi đi làm. Làm sao để tiết kiện thời gian làm đẹp? Lựa chọn cho mình kiểu tóc gọn gàng, xinh tươi, tạo kiểu nhanh chóng sẽ cho bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả.

Sau đây là gợi ý những kiểu tóc đẹp phù hợp cho những quý cô công sở:

1. Tóc tết mái

Đơn giản, nữ tính là những gì tóc tết mái mang đến cho bạn. Chỉ cần vài bước tết tóc đơn giản cho phần mái là bạn đã sở hữu cho mình kiểu tóc gọn gàng tới công sở rồi. Nhanh chóng và khỏi lo muộn giờ “chấm công” nhé các nàng.

Tạo kiểu tóc mới cực xinh tới công sở

2. Tóc búi cao

Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái có mái tóc dài vừa phải, trẻ trung và năng động. Không chỉ phù hợp với thời tiết oi ả của mùa hè, mái tóc búi cũng được các cô nàng công sở vận dụng hiệu quả trong những ngày đông, cũng là kiểu tóc giúp bạn che gấu mái tóc bết chưa kịp gội trong những ngày lạnh.

Chỉ cần vài thao tác cơ bản dưới đây và một chút khéo léo bạn sẽ có mái túi búi cao xinh xắn.

Tạo kiểu tóc mới cực xinh tới công sở3

3. Biến tấu cho chiếc nơ xinh cho tóc

Nếu bạn không thích những phụ kiện cầu kỳ hay những chiếc băng đô nhiều màu sắc trên tóc thì kiểu tóc tạo nơ xinh xắn làm điểm nhấn là lựa chọn thích hợp cho bạn. Hãy thử cách làm đẹp khá lạ này cho tóc cho một ngày đẹp trời trước khi đến công sở nhé các bạn.

Tạo kiểu tóc mới cực xinh tới công sở4

4. Tóc buộc nửa đầu gọn gàng

Thử tượng tượng bạn chỉ còn 5 phút để làm đẹp trước khi đi làm. Không kịp trang điểm, vội vàng tô son cho đôi môi thêm tươi tắn. Còn mái tóc thì sao? Chọn kiểu tóc nào sao cho gọn gàng, tươm tất khì đi làm?

Giải pháp của bạn đây? Mái tóc buộc nửa đầu gọn gàng chỉ trong 1 phút. Để tiết kiệm thời gian thay vì dây buộc bạn hãy dùng gim để giữ tóc nhé.

Tạo kiểu tóc mới cực xinh tới công sở5

5. Tóc tết đoạn

Biến tấu mới lạ cho mái tóc tết. Chỉ cần vài chiếc chun buộc tóc bạn có thể tự tạo cho mình mái tóc tết xinh xắn mà không khô cứng như tóc tết lệch cổ điển.

Tạo kiểu tóc mới cực xinh tới công sở6

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>