Tạo kiểu tóc mới cho quý ông văn phòng

Ngày nay không chỉ thời trang nam công sở ngày càng đa dạng hơn mà kiểu tóc nam công sở cũng ngày càng đổi mới và thời trang hơn. Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp cho nam giới công sở tham khảo.

1. Tóc vuốt chỏm bóng lộn:

Đây là một trong những kiểu tóc đẹp cho nam giới công sở. Phong cách lịch lãm với mái tóc có phần chỏm được chải vuốt ra phía sau bóng lộn. Mái tóc được chải gọn gàng theo nếp.

Tạo kiểu tóc mới cho quý ông văn phòng

Tạo kiểu tóc mới cho quý ông văn phòng2

2. Tóc rẽ mái gọn gàng

Kiểu tóc này xuất hiện từ lâu và có hơi hướng cổ điển mà đến tận bây giờ nam giới vẫn mê mẩn với nó. Đây là mái tóc rất phù hợp với nam giới công sở.

Tạo kiểu tóc mới cho quý ông văn phòng3

3. Tóc chỏm uốn xoăn:

Kiểu tóc đẹp cho nam giới và thời trang này không chỉ có các chàng trai yêu thích mà cả các chàng công sở cũng không thể từ chối nó. Nó là kiểu tóc có phần chỏm tóc được uốn quăn lọn đang trở thành kiểu tóc đẹp và phong cách cho nam giới

Tạo kiểu tóc mới cho quý ông văn phòng4

Tạo kiểu tóc mới cho quý ông văn phòng5

4. Tóc Mohican ngắn

Tiếp tục lên ngôi trong năm nay kiểu tóc đẹp cho nam 2013 năm nay có những biến tấu với tính ứng dụng cao hơn như phần tóc giữa đỉnh đầu được giảm độ dài, ngắn và gọn gàng hơn. Các chàng công sở sẽ trở lên lịch lãm và thời trang hơn.

Tạo kiểu tóc mới cho quý ông văn phòng6

Theo Biqueytlamdep.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>