Tạo kiểu tóc cho nàng tóc thưa

Sở hữu mái tóc dài, óng mượt là niềm ước ao của nhiều cô gái. Tuy nhiên có một mái tóc thưa thì không có gì phải lăn tăn các nàng nhé!

Tóc tầng đánh lừa

Nhiều người vẫn cho rằng chỉ có những mái tóc dày, nhiều thì mới để được những kiểu tóc nhiều tầng. Nhưng thật sự những bạn có tóc thưa vẫn có thể chọn tóc tầng để cải thiện tình trạng lưa thưa của mình. Tuy nhiên với các bạn tóc thưa nếu muốn để tóc tầng thì nên chọn những kiểu tóc sơ le, giữa các lớp tóc không có quá nhiều cách với nhau.

Tạo kiểu tóc cho nàng tóc thưa

Tạo kiểu tóc cho nàng tóc thưa2

Tóc ngang dày

Thay vì cắt tóc đuôi cá, chiếc lá làm nhọn ở phần đuôi tóc. Các bạn có mái tóc thưa hãy chọn kiểu tóc ngang vai, để tạo cảm giác tóc nhiều và dày hơn. Nếu thích sau khi cắt ngang tóc, các bạn có thể chọn phương pháp duỗi phồng, đang rất thịnh hành hiện nay.

Tạo kiểu tóc cho nàng tóc thưa3

Tạo kiểu tóc cho nàng tóc thưa4

Tóc xoăn gợi cảm

Ưu thế của tóc xoăn là tạo cảm giác tóc bạn trông nhiều hơn so với thực tế. Một điều các bạn nên lưu ý là khi làm xơan tóc các bạn nên tranh cắt gọt tóc quá nhiều, chú ý dưỡng tóc sau khi uốn xoăn để tóc thêm óng mượt, hạn chế tình trạng gãy rụng.

Tạo kiểu tóc cho nàng tóc thưa5

Tạo kiểu tóc cho nàng tóc thưa6

Tạo kiểu tóc cho nàng tóc thưa7

Tóc mái cá tính

Một giải pháp hữu ích nữa cho các bạn tóc thưa là tập trung vào phần tóc mái của mình, vừa tạo điểm nhấn cho gương mặt, vừa đánh lừa thị giác. Tốt nhất các bạn có thể chọn cho mình tóc mái ngố, mái ngang, hoặc mái thưa đang thịnh hành để có được một vẻ ngoài thu hút hơn.

Tạo kiểu tóc cho nàng tóc thưa8

Tạo kiểu tóc cho nàng tóc thưa9

Nhuộm tóc

Màu tóc cũng góp phần cải thiện rất nhiều tình trạng lưa thua của tóc. Vói những bạn có một mái tóc dày bòng bềnh thì có thể tha hồ chọn màu tóc nhuộm theo sở thích và cá tính của mình. Tuy nhiên với các bạn tóc thưa thì chỉ nên chọn những màu tối như đen, nâu, hạt dẻ, tím…tránh những màu rực rỡ như đỏ, vàng, cam…

Tạo kiểu tóc cho nàng tóc thưa10

Theo 2Sao.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>