Tạo kiểu tóc cho mùa xuân 2014

Tóc đơn giản, ít biến tấu và hạn chế dùng phụ kiện được dự đoán ‘lên ngôi’ vào mùa xuân năm tới.

Tạo kiểu tóc cho mùa xuân 2014

Đính hoa trên tóc là một gợi ý cho các bạn khi đi dự đám cưới, sinh nhật… Những bông hoa nhẹ nhàng của mùa xuân cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các cô dâu tương lai.

Tạo kiểu tóc cho mùa xuân 20142

Nếu như các năm trước, tóc uốn xoăn và tạo sóng kiểu cách được đặc biệt yêu thích thì đầu năm tới, các nàng sẽ chứng kiến thời kỳ hoàng kim của những mái tóc thẳng tắp.

Tạo kiểu tóc cho mùa xuân 20143

Tóc búi thấp sẽ tạo cảm giác hơi già, vì thế bạn nên kết hợp cùng với trang phục tươi trẻ hoặc phụ kiện có bản lớn, bắt mắt.

Tạo kiểu tóc cho mùa xuân 20144

Tóc dài và tỉa không đều cũng sẽ là một gợi ý dành cho bạn trong mùa xuân tới.

Tạo kiểu tóc cho mùa xuân 20145

Uốn lọn tóc theo phong cách của những năm 1990 vừa ôm mặt lại trẻ trung, hiền dịu. Đây là lựa chọn dành cho những nàng có gương mặt dài.

Tạo kiểu tóc cho mùa xuân 20146

Tóc buộc đuôi ngựa với những lọn được ép thẳng phù hợp cho những nàng làm công sở. Bạn có thể biến tấu với tóc đuôi ngựa buộc cao, thấp và lệch cho các ngày trong tuần.

Tạo kiểu tóc cho mùa xuân 20147

Một dạng khác của tóc đuôi ngựa mà bạn có thể tham khảo là tóc uốn rối và buộc cao lên, tạo sự tự nhiên.

Tạo kiểu tóc cho mùa xuân 20148

Tóc tết vương miện vẫn còn được các nàng rất yêu thích nhưng sẽ có chút biến tấu để sợi tóc tự nhiên, nhẹ nhàng, phù hợp không gian mùa xuân.

Tạo kiểu tóc cho mùa xuân 20149

Uốn xoăn tóc và thả lệch vai là gợi ý cho những nàng có gương mặt thiếu cân đối hoặc quá dài. Những lọn tóc lệch bên sẽ giúp bạn khoe bờ vai nếu kết hợp với trang phục phù hợp.

Theo Phununet.com

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>