Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở

Những chiếc ghim cài áo tưởng chừng nhỏ bé lại giúp bộ trang phục của bạn trở nên nổi bật hơn

Những chiếc ghim cài áo là một trong những phụ kiện góp phần không nhỏ để tô điểm cho chiếc áo sơ mi, áo vest thanh lịch đặc biệt là những bộ suit sang trọng của bạn. Bạn có thể dùng cài áo trên nhiều loại trang phục, từ áo khoác giả vest, áo thun, áo sơ mi, đầm liền hay váy. Thông thường những chiếc ghim được gắn ở phần ve áo vest hoặc túi áo. Nhưng, một chút biến tấu mới lạ khi sử dụng chiếc ghim nhỏ bé này lại mang đến những hiệu quả bất ngờ cho bộ trang phục của bạn.

 Kiểu cài “kinh điển”

Cài ghim lên phần ve áo vẫn là cách cài đơn giản và quen thuộc nhất của các tín đồ thời trang. Bạn chỉ nên sử dụng cài áo cho những trang phục có màu trơn, hoặc ít chi tiết. Bên cạnh đó, hãy chú ý màu sắc của cài áo và trang phục khi kết hợp chúng với nhau.

Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở

Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở2

Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở3

Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở4

Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở6

Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở5

Cài sát cổ áo

Nếu bạn là tín đồ yêu thích phong cách thời trang vintage thì những chiếc áo cài khuyu trên cùng và “điểm” thêm chiếc ghim cài chính giữa chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn thiện phong cách mà vẫn nổi bật

Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở7

Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở8

Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở9

Cài lên khăn hoặc cổ cồn

Thêm một cách để bạn sử dụng những chiếc ghim cài áo một cách đa dạng. Những chiếc khăn len to sụ ấm áp vốn là item đặc trưng của mùa đông bỗng trở nên mới lạ hơn nhờ chiếc ghim cài nhỏ xinh hay chiếc áo sơ mi của bạn cũng bớt đơn điệu khi được trang trí bằng những chiếc ghim cài bằng kim loại sáng.

Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở10

Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở12

Tạo điểm nhấn với ghim cài áo cho nàng công sở11

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>