Sự khác biệt giữa kem BB, CC và DD

Những thông tin cơ bản về ba loại kem BB, CC, DD sẽ được tiết lộ để bạn có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất.

Kem BB là sản phẩm trang điểm và chăm sóc da, lợi ích của nó dường như vô tận, BB là loại kem dưỡng ẩm màu tốt nhất.

Các loại kem BB có thể làm mịn da, chứa các thành phần chống lão hóa, thậm chí dưỡng ẩm, bảo vệ chống lại ánh nắng mặt trời, và có một thành phần ánh sáng phản chiếu giúp làn da tươi sáng như phủ lớp sương mỏng.

Sự khác biệt giữa kem BB, CC và DD

Làm thế nào để sử dụng nó: Chỉ cần thoa một lớp BB, nó đồng thời là lớp lót, kem dưỡng ẩm, và nền.

So sánh với CC và DD : BB có khả năng che phủ kém nhất trong ba loại, nếu bạn còn trẻ và có một làn da tương đối ổn, hãy lựa chọn BB.

Kem CC chứa vitamin C và E, tác động tới làn da tương tự như BB cream, nhưng tập trung vào hiệu chỉnh màu sắc. Nó có màu sáng hơn kem BB, mục đích chính của kem CC là sửa chữa các vấn đề về màu da, chẳng hạn như vết nám hoặc đỏ. Như BB cream, nó có cả thành phần SPF.

Làm thế nào để sử dụng nó: Nếu bạn bị mụn, làn da có đốm đen hoặc đỏ liên tục, kem CC là dành cho bạn.

So sánh với BB và DD : Sử dụng kem CC để che đi mẩn đỏ, mụn trứng cá, đốm đen, nám và nhiều hơn nữa. Nó cũng sáng hơn so với kem BB.

Sự khác biệt giữa kem BB, CC và DD 2

Kem DD kết hợp sức mạnh và lợi ích của cả hai loại kem BB và CC. Tuy nhiên, trọng tâm chính của nó là chống lão hóa. Nó có tác dụng làm giảm nếp nhăn và cân bằng màu da, bảo vệ các khu vực nhạy cảm nhất trên làn da của bạn.

Làm thế nào để sử dụng nó: Giả sử, càng sử dụng bạn càng thấy làn da được cải thiện, hãy sử dụng thường xuyên và coi nó như thói quen hàng ngày.

So sánh với BB và CC: điểm nổi bật của kem DD là lợi ích chống lão. Nếu bạn đang tìm cách để giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, loại kem này là dành cho bạn.

Theo Xinhxinh.com.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>