Spa ngay tại gia tiết kiệm & hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể spa tại nhà và kết hợp tự thưởng cho mình “spa đúng cách tại spa” lâu lâu một lần để đúng nghĩa là tiết kiệm trong thời buổi bão giá này theo vài gợi ý sau:

Spa ngay tại gia tiết kiệm & hiệu quả

1 hoặc 2 cây nến thơm cho căn phòng của bạn trở thành một spa mini. Và…

Với da cơ thể

Spa ngay tại gia tiết kiệm & hiệu quả6

Có thể kết hợp sản phẩm thanh tẩy như bột cám gạo, bột nghệ pha với cam, mật ong thay thế xà phòng tắm, thực hiện hai lần hoặc ba lần một tuần, bạn sẽ ngạc nhiên về làn da sáng trắng mà không cần phải ngưỡng những người nổi tiếng có làn da trắng không tưởng trên màn ảnh nữa. Điều lưu ý là sau khi thanh tẩy, bạn cần thoa dưỡng thể để da được mềm mại mà không khô.

Với da mặt

Cứ tưởng tượng bạn thoa trét đủ các loại kem chống nhăn, chống nám, làm trắng… lên làn da chưa được lấy chất bẩn đi thì chỗ đâu mà kem chui vào da để làm nhiệm vụ của nó đây. Vì vậy, điều quan trọng đầu tiên bạn cần là phải đảm bảo da của bạn sạch sẽ. Tận dụng cám gạo pha với sữa để thanh tẩy nhẹ nhàng da mặt của bạn một lần/tuần.

Với tóc

Spa ngay tại gia tiết kiệm & hiệu quả4

Sử dụng dầu dừa nguyên chất cho mái tóc đang khô của bạn mỗi khi gội đầu nếu bạn không có thời gian hấp dầu. Chỉ một vài giọt (ít thôi nhé nếu bạn không muốn tóc bạn bê bết vào da đầu) xoa bóp vào đuôi tóc hoặc bạn có thể trộn vào dầu gội đầu của bạn để có mái tóc mượt mà như các cô gái xứ dừa.

Tạo mùi hương

Spa ngay tại gia tiết kiệm & hiệu quả5

Nhiều người cho rằng để hoa trong phòng ngủ sẽ tăng thêm phần lãng mạn nhưng không biết rằng nó có thể khiến bạn mất ngủ vì chính mùi hương của nó. Tốt nhất, bạn nên sử dụng gừng, sả tươi để trong phòng vừa khử mùi mà vừa có mùi hương vô cùng “thảo dược”.

Theo Tapchilamdep.com

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>