Sành điệu chỉ với trắng và đen tới công sở

Cũng có những người lại thích tìm cái mới từ trong cái cũ, thích cho những cái cũ cơ hội để trở nên đẹp và cuốn hút hơn.

Trắng và đen là hai màu sắc cơ bản nhất của thời trang công sở. Cơ bản và quen thuộc đến nỗi không ít người cảm thấy quá nhàm chán và muốn “thoát ly” khỏi mô típ quen thuộc này.

Song cũng có những người lại thích tìm cái mới từ trong cái cũ, thích cho những cái cũ cơ hội để trở nên đẹp và cuốn hút hơn.

Với những nữ công sở ít nhiều đã không mặn mà với trắng và đen, hãy thử một lần tìm cảm hứng trong những thiết kế mới, những kiểu trang phục mới xem sao. Ví dụ, nếu bạn vẫn chỉ quen mặc sơ mi trắng với chân váy đen, giờ hay đảo ngược lại: sơ mi đen và chân váy trắng.

Nếu bạn chỉ quen mặc váy đen và đeo túi xách trắng thì giờ hãy chuyển qua váy họa tiết trắng đen cùng một chiếc túi xách màu mè… Cứ mỗi ngày áp dụng một sự thay đổi nhỏ như vậy, bạn sẽ thấy mình tràn đầy khả năng sáng tạo đến thế nào và thời trang công sở sẽ không còn kém thị vị như bạn tưởng nữa.

Tìm cảm hứng nơi những bộ trang phục thân quen mặc hàng ngày cũng là một cách để nữ công sở giảm bớt áp lực công việc, giảm bớt sự căng thẳng trong cuộc sống và tăng thêm hứng thú lao động. Nếu còn cảm thấy nghèo nàn trong những ý tưởng phối đồ, đừng ngại lướt qua vài tạp chí thời trang, vài website thời trang của nước ngoài để học hỏi cách họ biến hóa với hai màu trắng đen tuyệt vời như thế nào.

Cùng tham khảo những phong cách thời trang công sở dựa trên hai màu trắng – đen cơ bản trước khi chọn cho mình phong cách thích hợp nhất!

Sành điệu chỉ với trắng và đen tới công sở

Sành điệu chỉ với trắng và đen tới công sở2

Sành điệu chỉ với trắng và đen tới công sở3

Sành điệu chỉ với trắng và đen tới công sở4

Sành điệu chỉ với trắng và đen tới công sở5

Sành điệu chỉ với trắng và đen tới công sở6

Sành điệu chỉ với trắng và đen tới công sở7

Sành điệu chỉ với trắng và đen tới công sở8

Sành điệu chỉ với trắng và đen tới công sở9

Theo Khampha.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>