Sắc màu make-up táo bạo năm 2013

Phủ mắt màu trắng, kẻ viền mí xanh, môi hồng hay cam… được thoải mái lựa chọn nhằm tạo vẻ ngoài cá tính.

Năm nay được xem là giai đoạn đột phá về màu sắc, các chuyên gia trang điểm có xu hướng sử dụng các tông màu sáng trên gương mặt các nàng. Xanh dương, hồng đậm, trắng pastel… đều là những trào lưu trang điểm và vẽ móng của năm 2013.

1. Phấn mắt màu trắng

Sắc màu make-up táo bạo năm 2013

Màu trắng luôn chìm và mờ nhạt so với các tông màu khác, nhưng năm nay, khi phủ tông này lên bầu mắt, nó lại tạo sắc thái tươi sáng. Phủ phấn trắng lên toàn bộ bầu, mí và mi mắt, tạo độ tương phản cho đôi môi rực rỡ.

2. Son môi hồng nóng bỏng

Sắc màu make-up táo bạo năm 20132

Năm nay, các nàng đều dành cho đôi môi sự phá cách, táo bạo và đột phá, không còn bị gò bó bởi những quy tắc đơn thuần. Lựa chọn màu hồng rực sẽ phù hợp với những tháng thời tiết lạnh bởi sắc thái này khiến gương mặt rực rỡ hơn.

3. Móng tay màu xám

Sắc màu make-up táo bạo năm 20133

Năm nay, móng tay màu đậm là lựa chọn của hầu hết các nàng. Sự hòa trộn màu sắc giữa xanh và xám, tạo nên sự khác biệt và khiến da sáng hơn.

4. Kẻ mí màu xanh dương

Sắc màu make-up táo bạo năm 20134

Xanh, xanh dương, xanh lá cây… được lựa chọn nhiều nhất khi phủ bầu mắt. Ngay cả khi tạo kiểu mắt khói sexy, màu xanh cũng được ưu tiên hàng đầu. Khi bạn quá chán với kiểu trang điểm với phấn mắt màu đen, xanh là sự thay đổi hoàn hảo.

5. Son môi màu cam

Sắc màu make-up táo bạo năm 20135

Dù màu cam (Tangerine Tango) là đại diện của năm 2012 nhưng đến năm nay, tông này mới được sử dụng nhiều trong trang điểm. Không chỉ là màu chủ đạo trên các sàn diễn thời trang, son môi cam còn là lựa chọn của các nàng khi đi chơi hay đi làm.

Theo Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>