Phong cách làm điệu đa dạng với ghim cài tóc

Không chỉ có chức năng giữ nếp tóc đơn thuần, những chiếc ghim còn có tác dụng làm đẹp, tạo phong cách riêng cho bạn.

Trước đây, ghim được sử dụng rất nhiều trong việc tạo dáng tóc cho các nàng nhưng luôn được che giấu bằng cách cài phía dưới hoặc chọn màu sắc tiệp với màu tóc. Tuy nhiên, giờ đây nhiều người lại có xu hướng khoe ra những chiếc ghim nhiều màu sắc và tạo được cá tính riêng. Ghim không chỉ để cài tóc mà còn tô điểm và làm đẹp cho chủ nhân của chúng, trở thành một phong cách thời trang.

Phong cách làm điệu đa dạng với ghim cài tóc

Người đẹp Julianne Hough xem ghim là trọng tâm chứ không phải kiểu tóc. Trên đầu cô có đến hàng trăm chiếc ghim nhằm tạo nên kiểu tóc búi ấn tượng.

Phong cách làm điệu đa dạng với ghim cài tóc2

Ghim tóc màu đen giờ đây đã trở nên lỗi thời khi người ta có thể tìm thấy bất cứ màu ghim nào, miễn là phù hợp với tóc nhuộm. Ví dụ như những chiếc ghim màu đồng của diễn viên “Enchanted”, Amy Adams được cài sau tai có màu tương tự mái tóc.

Phong cách làm điệu đa dạng với ghim cài tóc3

Ba chiếc ghim với những màu sắc khác nhau mà người đẹp Katharine McPhee lựa chọn tạo thêm nét thú vị cho phong cách trang điểm của cô. Những màu sắc này tuy nhỏ nhưng lại là sự bổ sung đáng giá, cho đôi môi đỏ mọng của cô thêm rực rỡ.

Phong cách làm điệu đa dạng với ghim cài tóc4

Đôi khi bạn chỉ cần sử dụng ghim tóc đơn giản như siêu mẫu của Victoria’s Secret, Karolina Kurkova. Cài giữa mái với màu sắc khác biệt, vừa làm điểm nhấn, vừa không để các lọn tóc lòa xòa xuống mặt.

Phong cách làm điệu đa dạng với ghim cài tóc5

Nếu nhìn lướt qua, bạn có thể sẽ bỏ qua chiếc ghim tóc nhỏ xíu mà Emily Blunt, nổi tiếng với bộ phim The Devil Wears Prada, lựa chọn. Kiểu tóc retro này sẽ vẫn hoàn hảo nếu không bổ sung thêm chiếc ghim cùng màu, nhưng nếu thêm vào, bạn sẽ đem đến chút hơi thở hiện đại cho phong cách quyến rũ, cổ điển.

Phong cách làm điệu đa dạng với ghim cài tóc6

Chloë Grace Moretz, diễn viên của phim Diary of a Wimpy Kid, giữ phần tóc mái lệch bằng cách sử dụng ba chiếc ghim màu sáng. Việc sử dụng ba chiếc ghim cùng một vị trí vừa tạo điểm nhấn tinh tế, vừa đủ sức giữ được phần tóc hơi dày ở mái.

Phong cách làm điệu đa dạng với ghim cài tóc7

Để giữ lớp tóc mái dài vào đúng vị trí, Emmy Rossum, diễn viên của phim Mystic River, sử dụng hai chiếc ghim tóc màu trắng, tương phản màu tóc. Kết hợp phụ kiện này với mái tóc tết kiểu Pháp đơn giản sẽ tạo phong cách hoàn hảo cho những bữa tiệc mùa hè.

Phong cách làm điệu đa dạng với ghim cài tóc8

Phong cách cài tóc của ca sĩ, người mẫu nổi tiếng Nhật Bản, Emi Takei là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Cô phối hợp màu ghim ton sur ton với váy, tạo nên điểm nhấn thú vị và mới lạ. Nếu không thể tìm thấy chiếc ghim phù hợp trang phục, bạn chỉ cần phun sơn với màu tương ứng.

Phong cách làm điệu đa dạng với ghim cài tóc9

Người mẫu nước Anh, Pixie Geldof, chọn màu ghim cài tóc và son là hai màu cơ bản trên trang phục. Với những nàng sở hữu mái tóc ngắn, đây là lựa chọn hoàn hảo và cá tính.

Theo Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>