Phạm Băng Băng đơn giản mà đẳng cấp tại Fashion Week

Dù chọn trang phục và kiểu tóc, cách trang điểm không hề phá cách như những lần dự Paris Fashion Week trước kia, nhưng Phạm Băng Băng vẫn thu hút báo giới với vẻ đẹp sang trọng của mình.

Sẽ quả là thiếu sót lớn nếu như cái tên Phạm Băng Băng không xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris mỗi năm. Là kiều nữ nổi tiếng và quyền lực bậc nhất của Cbiz hiện nay, Phạm Băng Băng luôn khiến người ta phải hâm mộ không chỉ bởi nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành”, mà còn bởi phong cách thời trang đẳng cấp với tủ đồ hiệu ít ai sánh nổi. Chính bởi vậy mà việc Phạm Băng Băng thường xuyên trở thành khách mời của các thương hiệu đình đám tại Tuần lễ thời trang lớn như Paris hẳn là điều hiển nhiên.

Paris Fashion Week Thu/Đông năm nay cũng vậy, cùng với loạt Hoa đán nổi danh khác như Triệu Vy, Thư Kỳ, Lưu Thi Thi… Phạm Băng Băng lại tiếp tục thu hút sự chú ý của báo giới  khi tham dự show diễn của Louis Vuitton. Khác với những lần xuất hiện với phong cách độc đáo và kiểu cách, lần này Phạm Băng Băng chọn cho mình bộ đồ gam màu đen kiểu dáng đơn giản, nhưng vẫn rất trendy và ấn tượng.

Phạm Băng Băng đơn giản mà đẳng cấp tại Fashion Week 2

Phạm Băng Băng đơn giản mà đẳng cấp tại Fashion Week 3

Phạm Băng Băng đơn giản mà đẳng cấp tại Fashion Week 4

Phạm Băng Băng đơn giản mà đẳng cấp tại Fashion Week

Theo Kenh14.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>