Phái đẹp Sài Gòn mê mẩn thời trang Thái

Thời trang Thái đang khiến các cô gái Sài Gòn mê mẩn như ngấm phải “bùa yêu”.

Theo ghi nhận của phóng viên, thời trang xuất xứ từ Thái Lan đang được bạn trẻ hào hứng đón nhận với mục đích làm nổi bật hơn phong cách và cá tính bản thân. Hiện có rất nhiều shop thời trang Thái Lan xuất hiện tại Sài Gòn và mau chóng bắt nhịp với xu thế thời trang chung của thành phố sầm uất bậc nhất của nước này.

Khi dạo phố, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những cô gái có phong cách nổi loạn, độc đáo và đa sắc màu trong “cơn sốt thời trang Thái” ở bất kỳ nơi đâu quanh khu vực trung tâm Sài Gòn. Khi được hỏi, nhiều chủ các shop cũng sác nhận, bên cạnh các bạn trẻ cá tính, thời trang Thái đang rất được lòng giới văn nghệ sỹ sinh sống và làm việc tại đây.

Dạo qua các cửa hàng thời trang Thái, ấn tượng đầu tiên có lẽ chính là sự choáng ngợp về màu sắc và các hình vẽ thiết kế. Có thể có rất nhiều màu sắc khác nhau trên một trang phục với những đường vẽ ấn tượng. Tuy không tuân theo một nguyên tắc nào nhưng không hề làm rối mắt người nhìn. Trái lại, sự ngẫu hứng đã đem đến một sức lôi cuốn diệu kỳ khiến người đối diện không thể không chú ý và khó rời mắt đi.

Phái đẹp Sài Gòn mê mẩn thời trang Thái 2

Phái đẹp Sài Gòn mê mẩn thời trang Thái 3

Phái đẹp Sài Gòn mê mẩn thời trang Thái 4

Phái đẹp Sài Gòn mê mẩn thời trang Thái 5

Phái đẹp Sài Gòn mê mẩn thời trang Thái 6

Phái đẹp Sài Gòn mê mẩn thời trang Thái 7

Phái đẹp Sài Gòn mê mẩn thời trang Thái 8

Phái đẹp Sài Gòn mê mẩn thời trang Thái 9

Phái đẹp Sài Gòn mê mẩn thời trang Thái

Theo Đài Trang/Khampha.vn

 

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>