Phái đẹp Hàn phẩu thuật giống hệt Miranda Kerr

Một cô gái Hàn Quốc đã quyết định ‘đánh liều’ để phẫu thuật giống hệt Miranda Kerr.

Đối với người Hàn Quốc, quan điểm về việc phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay được sánh đơn giản như việc cắt tóc hay trang điểm. Hầu như bất kì cô gái Hàn Quốc nào cũng nghĩ đến và đã từng thực hiện một cuộc phẫu thuật nhỏ hoặc lớn cho sắc đẹp của mình. Chính vì thế, khi cô gái này tỏ ý muốn phẫu thuật thẩm mỹ bố mẹ cô hoàn toàn đồng ý. Tuy nhiên khi cô nói muốn phẫu thuật để giống với Miranda Kerr thì tất cả đều phản đối.

Phái đẹp Hàn phẩu thuật giống hệt Miranda Kerr

Miranda Kerr là một vẻ đẹp quá hoàn hảo của làng mẫu thế giới. Cô lại là người gốc Úc chứ không phải châu Á nên việc một cô gái Hàn Quốc phẫu thuật để giống được với Miranda Kerr khiến nhiều người e ngại. Nhưng cô gái dễ thương này thì cho rằng: ‘Phẫu thuật thẩm mỹ cũng giống như kinh doanh vậy, chúng ta phải chấp nhận sự may rủi của nó. Có người thành công cũng có người thất bại.’ Và cô quyết tâm thực hiện đến cùng ước mơ được giống thần tượng của mình.

Phái đẹp Hàn phẩu thuật giống hệt Miranda Kerr 5

Phái đẹp Hàn phẩu thuật giống hệt Miranda Kerr 4

Phái đẹp Hàn phẩu thuật giống hệt Miranda Kerr 3

Tuy nhiên, để giống với Miranda Kerr cô gái trẻ này cũng không phải phẫu thuật quá nhiều. Chỉ sửa mũi, cắt mí và chỉnh cằm một chút xíu vì bản thân vẻ đẹp nguyên bản của cô nữ sinh này cũng có nét phảng phất giống với thiên thần sắc đẹp của Victoria’s Secret.

Phái đẹp Hàn phẩu thuật giống hệt Miranda Kerr 2

Sau ca phẫu thuật, tất cả đều phải công nhận rằng cô đã thành công với mơ ước của mình. Hai vẻ đẹp giống nhau như hai giọt nước.

Theo Eva.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>