Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông

Mùa đông đến, cũng là thời điểm thích hợp cho bạn “thưởng thức” những mùi hương mới. Nồng nàn, ấm áp, quyến rũ, sexy là những đặc trưng của nước hoa trong những ngày đông lạnh.

Không băn khoăn, chúng tôi lựa chọn cho bạn những loại nước hoa mới nhất của các hãng mỹ phẩm danh tiếng. Cùng khám phá và tìm một loại nước hoa hoàn hảo cho riêng mình nhé.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông

1. Marni Rose ($ 105 – $ 155) là mùi hương hoa hồng Bulgaria chứa trong chai màu hồng pastel tuyệt đẹp.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông2

2. Hương thơm mới nhất của Vivienne Westwood là  sự kết hợp của mùi hương trái cây  với gỗ đàn hương Mon Boudouir ($ 56)cho bạn sự quyến rũ nhưng vẫn nữ tính.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông3

3. Tocca đã là hương thơm được các nhân vật nổi tiếng yêu thích. Loại mới nhất Margaux ($ 68), gợi lên cảm giác thư giãn của những ngày nghỉ với các mùi hương từ cây sơn, ambery tím, và xạ hương ấm áp.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông4

4. Rất được yêu thích bởi chị em hay làm việc văn phòng, Ann Taylor hiện đang phát hành sản phẩm nước hoa mới của mình ($ 25 – $ 65). Mùi hương có từ mận, hoa mộc lan, hoa nhài, vani, gỗ đàn hương và hoàn toàn không gây khó chịu cho đồng nghiệp của bạn.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông5

5. Elie Saab Le Parfum Eau de Parfum Intense ($ 130) là hương thơm dành riêng cho mùa thu từ ngọc lan tây và cây hoắc hương được lấy cảm hứng bởi ánh nắng ngọt ngào của hoàng hôn.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông6

6. Lolita Lempicka Elle L’aime ($ 100) là hương thơm mới gợi cảm với sự pha trộn hoàn hảo của vani, ylang ylang, và gỗ đàn hương.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông7

7. Rogue by Rihanna (69 $), lấy cảm hứng từ hương của chanh và hoa cam bergamot kết hợp với hoa nhài và hoa hồng thêm chút quyến rũ của gỗ đàn hương, xạ hương, vani mang lại mùi hương ấm áp.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông8

8. Là hương nước hoa ít có mặt trên thị trường, Jean Paul Gaultier Sailor Couple Classique X L’Eau ($95)  là mùi hương gợi nhớ đến các vũ công trên sàn diễn.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông9

9. Marc Jacobs Daisy đã được điều chỉnh phù hợp cho mùa thu. Daisy Marc Jacobs Hot Pink Edition ($ 79) là hương thơm của Tháng Mười, sản phẩm mới này hỗ trợ Quỹ ung thư vú 50.000 USD từ doanh số bán hàng .

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông10

10. Let Intense by Dolce & Gabbana ($93-$112) là mùi hương hoàn hảo cho mùa Thu Đông này. Sự pha trộn của mâm xôi, cây quýt, hoa huệ và vani tạo nên một mùi hương hoàn hảo, cân bằng giữa nữ tính và gợi cảm.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông11

11. Jennifer Lopez tạo ra hương thơm cho tình yêu và sự quyến rũ là sản phẩm JLove by Jennifer Lopez ($49). Kết hợp hương của các trái cây miền nhiệt đới: dứa, dừa, cây lan và Tahitian Tiare, sản phẩm sẽ ra mắt trong tháng Mười.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông12

12. Để chào mừng kỷ niệm 10 năm của mình, Bond số 9 phát hành  sản phẩm Perfumista Avenue ($ 95 – $ 340) trong tháng này. Hương thơm pha trộn mùi truyền thống của hoa hồng và hoa mẫu đơn.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông13

13. Calvin Klein ($ 45 – $ 80) là mùi hương nữ tính, mềm mại.

Nước hoa mới tuyệt hảo cho mùa đông14

14. Estée Lauder ra mắt dòng Estée Lauder launched Modern Muse ($58-$98) với mùi hương mới để bạn thể hiện mình sẽ luôn là một người phụ nữ tự tin độc lập. 

Theo Depplus.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>