Nước hoa cho mùa đông

Khác với các mùa khác trong năm, mùa đông khi chúng ta khoác những lớp áo dày, nước hoa quá nhẹ dịu sẽ khó có thể nhận biết, do đó, bạn cần thay bằng một loại nước hoa nồng và mạnh mẽ hơn.

Vào mùa đông, nước hoa có hương xạ hương, hương gỗ… cho thêm phần nồng đượm, nên xịt nước hoa sau khi tắm xong vì lúc này lỗ chân lông trên da được mở rộng, giúp nước hoa giữ được lâu hơn trên cơ thể, Xinh Xinh có vài mẫu nước hoa mùa đông tuyệt vời để gợi ý cho bạn đây:

L’Occitane Ambre & Santal

Nước hoa nhẹ dịu mùa đông

Hương n ước hoa này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn gái thích mùigỗ . Sự hòa quyện của gỗ đàn hương, hổ phách và gỗ tuyết tùng trong hương đầu vô cùng nồng nàn khiến bạn không thể bị lẫn vào đám đông, một mùi hương rất kỳ lạ và bí ẩn, hoàn hảo cho các cô gái mạnh mẽ, cá tính.

Benefit Under My Spell Noelle

Nước hoa nhẹ dịu mùa đông2

Benefit Under My Spell Noelle là nước hoa hoàn hảo dành cho mùa đông. Hỗn hợp kỳ diệu của gỗ hoa, tiêu đen, bạch đậu khấu và lingonberry tạo nên hương đầu đầy lôi cuốn. Hương giữa nồng nàn bởi phong lan rừng, hoa violet, hoa nhài, hoa hồng và hoa vani. Cuối cùng, bạn sẽ đắm say bởi hổ phách đen, mâm xôi, cánh kiến trắng và hoắc hương.

The Body Shop White Musk Smoky Rose

Nước hoa nhẹ dịu mùa đông3

The Body Shop mang đến cho mùa đông một hỗn hợp chất lỏng tuyệt đẹp màu hoa hồng ngọt ngào, êm ái. Sự kết hợp tuyệt đối chính xác của hoa hồng, cam bergamot, xạ hương khiến bạn nhắm mắt là có  thể tưởng tượng ra một phương Đông cổ điển, huyền bí trước mặt. Đây chắc chắn sẽ là một món quà tuyệt vời cho những cô gái trong mùa thu đông năm nay.

Viva La Juicy Noir by Juicy Couture

Nước hoa nhẹ dịu mùa đông4

Ngọt ngào là những gì ta có thể cảm nhận về Viva La Juicy Noir by Juicy Couture. Hương đầu thơm lựng mùi hoa quả ngọt, sau đó là sự chuyển đổi êm ái sang mùi thơm của cây sơn, hoa nhài và kim ngân hoa. Cuối cùng, bạn hoàn toàn thư giãn trong hương gỗ đàn hương, vani và caramel. Đây chắc chắn sẽ là hương thơm sưởi ấm mùa đông lạnh giá của bạn.

Untold by Elizabeth Arden

Nước hoa nhẹ dịu mùa đông5

Vượt qua muôn vàn hương hoa, Elizabeth Arden nằm trong danh sách top lựa chọn trong mùa đông bởi sự kết hợp hoàn hảo của hương trái cây và hương hoa. Nó là hỗn hợp diễm lệ của hương quả lê, hoa nhài Ai Cập, hổ phách, quyện lại thành một hương thơm rất nữ tính.

Theo Xinhxinh.com.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>