Những vật dụng làm đẹp cần có cho cô nàng vụng về

Kể cả bạn vụng về thì bạn vẫn có thể đẹp hơn nhờ những dụng cụ làm đẹp độc đáo dưới đây.

Những mẹo vặt đơn giản, dễ làm giúp chị em ngày một đẹp và quyến rũ hơn.

Máy đánh kem nền

Đánh kem nền là một trong những khâu quan trọng nhất của trang điểm. Nếu bạn dặm kem không đều tay, da bạn sẽ lộ những vết chân lông, mụn hoặc mặt sẽ bị loang lổ. Vậy nên một chiếc máy đánh kem nền sẽ giúp những bạn gái mới biết makeup có được khuôn mặt mịn màng hơn. Tuy nhiên, chiếc máy này vẫn có nhược điểm là không thể dặm được phấn vào những khe kẽ như cánh mũi hay đầu mắt.

Những vật dụng làm đẹp cần có cho cô nàng vụng về

Những chiếc máy đánh kem nền hiện được rất nhiều bạn gái sử dụng như một công cụ hỗ trợ làm đẹp đắc lực.6 vật dụng làm đẹp cho cô nàng
Tuy nhiên nó cũng có những nhược điểm như không thể dặm phấn ở khóe mắt hay cánh mũi.

Khuôn kẻ lông mày

Khuôn kẻ lông mày đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì công hiệu của nó. Cặp lông mày là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến sự cân đối của khuôn mặt bạn. Chính vì thế một cặp lông mày phù hợp sẽ giúp bạn tôn lên những nét sắc sảo cho diện mạo. Với những chiếc khuôn mày này, bạn có thể tự mình tạo ra những hình dáng lông mày như ý muốn.

Những vật dụng làm đẹp cần có cho cô nàng vụng về2

Miếng dán màu mắt

Vật dụng này rất hữu hiệu cho những cô nàng không khéo tay mà vẫn muốn điệu đà. Việc đánh phấn mắt có lẽ là khó nhất trong khâu trang điểm, vì thế ít ai có thể tự tin đánh mắt cho mình. Với miếng dán màu các loại, bạn có thể dễ dàng chọn cho  mình kiểu màu mắt ưng ý rồi dán lên. Tuy nhiên dù giá thành không đắt nhưng sản phẩm này vẫn ít được các bạn gái ưa dùng

Những vật dụng làm đẹp cần có cho cô nàng vụng về3

Những vật dụng làm đẹp cần có cho cô nàng vụng về4

Miếng dán viền mắt

Eyeliner sticker là một sản phẩm rất hay giành cho những ai yêu thích làm đẹp. Vì kẻ mắt là cả một nghệ thuật. Rất nhiều người kẻ được bên phải thì hỏng bên trái. Thế nên khi dùng miếng dán viền mắt rất đơn giản tiện lời mà bạn lại có một đường kẻ sắc nét và đều đặn. Tuy nhiên, bạn phải dùng rất khéo léo nếu không nhìn sẽ dễ bị lộ.

Những vật dụng làm đẹp cần có cho cô nàng vụng về5

Miếng dán môi

Miếng dán hình môi độc đáo này sẽ giành cho những cô nàng cá tính. Đặc biệt, sẽ rất thích hợp cho những buổi tiệc tùng. Các sản phẩm này đã được những nhân vật nổi tiếng như: Katy Perry, Lady Gaga, Kim Kardashian sử dụng trong những video và những lần xuất hiện cá tính trước báo giới. Tuy nhiên, chưa có một sự kiểm định chắc chắn về chất lượng của những miếng dán có làm ảnh hưởng đến môi của bạn hay không.

Những vật dụng làm đẹp cần có cho cô nàng vụng về6

Miếng dán lông mi

Dù bạn đã quen với việc dán lông mi thì một chiếc mi có hình hoa văn chắc sẽ làm bạn ngạc nhiên. Tuy vậy, đây lại là một sản phẩm rất được ưa chuộng bởi những cô gái cá tính.

Những vật dụng làm đẹp cần có cho cô nàng vụng về7 Những vật dụng làm đẹp cần có cho cô nàng vụng về8

Rồi dính lên mắt, bạn sẽ có một đôi mắt ấn tượng như thế này.

Theo Eva.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>