Những tuýp phụ nữ các chàng không bao giờ nên hẹn hò

Khi các chàng dạo chơi trong thế giới tình ái, chắc chắn không phải cô gái nào cũng phù hợp với mình. Đôi khi, vì sai lầm khi lựa chọn người yêu nên các quý ông phải gánh chịu những nỗi đau, mất mát về mặt tinh thần đôi khi cả về vật chất.

Vậy làm thế nào để nhận ra những cô gái không nên hẹn hò, dưới đây là 10 mẫu người điển hình các chàng trai nên tránh xa họ.
 
Các cô nàng đào mỏ
 
Có một số phụ nữ muốn hẹn hò với các chàng trai giàu có. Nhưng điều đó không có nghĩa là nàng hám của, nó cho thấy đó là cô gái muốn ở bên một người ổn định về tài chính để có thể trợ giúp nàng. Một người đào mỏ thục sự là người phụ nữ luôn đặt đồng tiền lên trước tình yêu, cô ấy không nhất thiết phải trở thành người yêu thực sự của bạn, nhưng sẽ làm bất cứ điều gì để được hưởng lợi lộc từ nguồn tài chính mà anh chàng cô ta muốn làm quen.

Đó là các cô gái thường có các nhu cầu về những sản phẩm đắt tiền và không quan tâm đến bất cứ điều gì khác bạn có thể mua cho cô ấy. Đôi khi cô ấy có thể gợi ý rằng cô đang rơi vào tình trạng tài chính thiếu thốn và mong muốn nhận được sự  giúp đỡ của các chàng trai, đánh vào tâm lý  ga lăng của cánh mày râu mà bòn rút tiền bạc của họ.

Những tuýp phụ nữ các chàng không bao giờ nên hẹn hò

Các nàng công chúa

Nàng có những sở thích đắt tiền của các cô gái “đào mỏ”, nhưng cô ấy không nhất thiết chạy theo tiền của bạn. Đó là mẫu người muốn được đối xử như trong các câu chuyện cổ tích, nghĩ mình là công chúa và đòi hỏi được yêu thương, chiều chuộng theo những gì cô ấy muốn. Bất cứ thứ gì cô ấy đề ra phải được đáp ứng bằng mọi giá.

Cô nàng phụ thuộc
 
Tại sao bạn phải đáp ứng điều đó cho nàng khi cô ta yêu cầu bạn làm nó. Mẫu người phụ nữ này sẽ vĩnh viễn rơi vào cảnh bế tắc. Cô ấy luôn cảm thấy mình thật tội nghiệp và hy vọng bạn làm tất cả mọi thứ cho cô ấy. Điều tồi tệ nhất là khi bạn bắt đầu rời xa cô ta, cô ấy sẽ bắt đầu tự tạo khoảng cách giữa hai người với lý do bạn không thực sự quan tâm đến nàng.

Cô gái thích chỉ trích
 
Cô ấy nghĩ rằng mình đem tới cho người đàn ông những lời chỉ trích mang tính xây dựng, nhưng trên thực tế, cô gái này chỉ muốn nói hết những phàn nàn ccủa mình. Và đối tượng phàn nàn thường không nhất thiết là về bạn hay về mối quan hệ của hai người mà đôi khi nó chỉ đơn giản là thứ ngẫu nhiên mà cô ấy gặp trên đường nhưng muốn chia sẻ nó theo cách tiêu cực với bạn.

Các nữ chiến binh

Họ là mẫu phụ nữ không ngừng cố gắng để chứng minh rằng phụ nữ cần được đối xử và tôn trọng tuyệt đối. Cô ấy quá mạnh mẽ và hiếu chiến, việc bạn kéo ghế hay giúp cô ấy mở cửa cũng không làm nàng cảm động.

Bất kỳ lời nhận xét hay ý kiến của đàn ông về một người phụ nữ có thể được hiểu là sự thiếu tôn trọng với cô ấy. Với nàng, bạn phải xem xét tất cả mọi thứ và thực sự cẩn thận cân nhắc mỗi lời nói ra nếu không muốn ý nghĩa của nó bị hiểu sai.
 
Những cô nàng ba phải
 
Cô nàng này muốn bắt trước tất cả những gì người yêu mình làm và nói. Cô ấy không hề có chút quan điểm hay chính kiến riêng về các sự vật hay một vấn đề nào đó, nàng chỉ thực hiện mọi nỗ lực sao cho thật giống với người mình yêu cùng mong muốn điều đó tạo nên sự hấp dẫn đối với nam giới.
 
Cô nàng mộng mơ
 
Mơ mộng là tốt, tuy nhiên các cô gái kiểu này có thể chỉ luôn sống trong thế giới tưởng tượng của riêng mình. Cô nhìn thấy những gì mà cô ấy muốn, nghe thứ cô ấy nghe trong khi những thứ còn lại  dường như trở nên vô nghĩa đối với thế giới của nàng. Trong tâm trí họ,  mói thứ đều tốt và hoàn hảo, nàng tránh các xung đột và rất sợ phải đối mặt với mọi thử thách.

Cô nàng kiểm soát
 
Theo sát bạn từng bước chân, muốn biết tất cả những thứ xảy ra xung quanh người mình yêu, đồng thời luôn muốn bạn trả lời mọi tin nhắn càng sớm càng tốt.

Cô ấy sẽ phát điên bất cứ khi nào bạn rời khỏi vòng kiểm soát của nàng. Có thể ban đầu bạn cho rằng đó là tình yêu nên 2 người luôn ở cạnh nhau, nhưng về lâu dài sự kiểm soát quá đà có thể khiến bạn chán ngán và thậm chí sợ hãi khi không có được không gian riêng.

Người phụ nữ bí ẩn

Cô ấy không muốn tiết lộ quá nhiều về bản thân. Nó có thể là một phần thú vị dành cho kẻ đeo đuổi nàng, tuy nhiên bạn có thể bắt đầu tựu hỏi tại sao cô không nói về mình cho bạn biết, một vài tuần trước khi hẹn hò, thậm chí bạn sẽ nhận ra rằng bạn chẳng biết gì về cô ấy.

Có rất nhiều bí mật ẩn chứa trong một cô gái như vậy, cả tốt và không tốt bạn không thể đoán ra, do đó đừng quá mạo hiểm với mẫu người con gái này.

Theo Lion/maskonline.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>