Những phụ kiện màu nude giúp việc mặc đồ thêm dễ dàng

Nếu như những gam màu nóng và ấn tượng khiến trang phục của bạn nổi bật và ấn tượng hơn thì gam màu nude lại mang đến cho bạn vẻ đẹp thanh lịch nền nã mà bất cứ người phụ nữ công sở nào cũng muốn có.

Nếu như những gam màu nóng và ấn tượng khiến trang phục của bạn nổi bật và ấn tượng hơn thì gam màu nude lại mang đến cho các quý cô vẻ đẹp thanh lịch, nền nã mà bất cứ người phụ nữ công sở nào cũng muốn có. Bên cạnh đó, không khó tính như những gam màu nóng, những món phụ kiện màu nude giúp bạn dễ dàng kết hợp với tất cả các tông màu còn lại của trang phục mà không lo mình bị lạc điệu hay kệch cỡm.

1. Giày cao gót màu nude

Không phải bàn cãi thêm về vẻ đẹp, tính ứng dụng của những đôi giày cao gót đối với phái đẹp công sở. Không chỉ mang lại cho bạn vẻ thanh thoát, uyển chuyển trên từng bước đi mà những đôi giày cao gót còn như một yếu tố tạo nên sự chuyên nghiệp của những quý cô văn phòng. Sởhữu một đôi giày cao gót màu nude, bạn sẽ không phải nghĩ ngợi về trang phục đi kèm, kết hợp quần áo màu sắc ra sao để hợp với giày của mình. Điều này sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian mỗi sáng chuẩn bị tới sở làm của bạn.

Những phụ kiện màu nude giúp việc mặc đồ thêm dễ dàng

Những phụ kiện màu nude giúp việc mặc đồ thêm dễ dàng2

Những phụ kiện màu nude giúp việc mặc đồ thêm dễ dàng3

2. Giày bệt màu nude

Nếu như giày cao gót là hiện thân của sự thướt tha, uyển chuyển thì giày bệt lại đại diện cho cá tính năng động mà vẫn rất nhẹ nhàng của những nàng công sở bận rộn. Và đôi khi chuyển từ giày cao gót sang giày bệt cũng khiến đôi chân bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Giày bệt màu nude cũng có thể tiết kiệm thời gian cho bạn khi nó phù hợp với khá nhiều gam màu quần áo khác nhau. Bạn chỉ cần lưu ý rằng nếu đi một đôi giày bệt, quần áo của bạn cũng cần thay đổi một chút. Từ những chiếc chân váy bút chì gợi cảm sang những món đồ gọn gàng, tiện dụng hơn như quần jeans, shorts, quần âu ống lửng, váy suông…

Những phụ kiện màu nude giúp việc mặc đồ thêm dễ dàng4

Những phụ kiện màu nude giúp việc mặc đồ thêm dễ dàng5

Những phụ kiện màu nude giúp việc mặc đồ thêm dễ dàng6

3. Túi lady

Cũng như những đôi giày, túi xách luôn đi cùng bạn ở bất cứ đâu, bất cứ hoàn cảnh nào và từ xưa đến nay, chưa có một người phụ nữ nào lại không cần đến túi xách. Đây là phụ kiện thời trang đóng góp không nhỏ vào sự hoàn thiện diện mạo cho bạn.

Nếu như trước đây chị em chỉ coi nó như một dụng cụ đựng đồ thì càng ngày người ta càng chú trọng đến kiểu dáng cũng như màu sắc của loại phụ kiện này nhiều hơn. Bạn sẽ không thể đẹp hoàn hảo khi mặc một bộ đồ thanh lịch, nền nã nhưng lại xách một chiếc ba lô học sinh…cho nên hãy cẩn thận và chu đáo trong việc lựa chọn loại phụ kiện này. Và nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa thời gian kết hợp màu sắc giữa các trang phục và phụ kiện thời trang thì một chiếc túi xách màu nude cũng là giải pháp an toàn cho bạn. Nó có thể làm nền để bộ đồ của bạn nổi bật hoàn toàn hay ngược lại bộ đồ sắc sỡ của bạn cũng góp phần làm cho chiếc túi xách màu nude trở nên cuốn hút hơn hay nói cách khác đó là sự kết đôi đầy ăn ý giữa những chiếc túi xách nude và đủ  loại màu sắc trang phục đi kèm.

Những phụ kiện màu nude giúp việc mặc đồ thêm dễ dàng7

Những phụ kiện màu nude giúp việc mặc đồ thêm dễ dàng8

4. Kính gọng nude

Không chỉ mang tính ứng dụng cao khi kết hợp được với nhiều màu sắc trang phục khác mà kính nude còn là sự lựa chọn an toàn nhưng không kém phần đẳng cấp dành cho phái đẹp. Chỉ cần đôi môi đỏ ấn tượng và chiếc kính râm gọng nude hợp mọi màu da, các quý cô sẽ lập tức sở hữu vẻ đẹp cực kì thu hút và thanh lịch.

Những phụ kiện màu nude giúp việc mặc đồ thêm dễ dàng9

Những phụ kiện màu nude giúp việc mặc đồ thêm dễ dàng10

Theo TTVN.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>