Những mẹo nhỏ tuyệt vời từ phấn rôm

Phấn rôm dùng cho trẻ em có thể được ứng dụng trong những mẹo làm đẹp dưới đây.

Những mẹo nhỏ tuyệt vời từ phấn rôm

Khử mùi hôi chân. Phấn rôm thơm mịn dành cho trẻ em còn có tác dụng hiệu quả đối với làn da của người lớn. Bôi phấn rôm lên các ngón chân và bàn chân giúp bạn khử được mùi hôi khi đi giày.

Khử mùi vùng da dưới cánh tay. Sử dụng phấn rôm em bé dưới cánh tay thay cho lăn khử mùi. Phấn giúp hấp thụ mồ hôi đổ ra và cho bạn một hương thơm dễ chịu.

Những mẹo nhỏ tuyệt vời từ phấn rôm2

Dùng làm dầu gội khô. Phấn rôm có thể dùng như một loại dầu gội đầu khô trong trường hợp gấp gáp. Nguyên tắc hoạt động của dầu gội đầu khô là dùng những hạt phấn hút dầu trên da đầu. Rắc một ít phấn rôm lên phần chân tóc để chúng hấp thụ dầu. Nếu bạn có mái tóc đen, hãy trộn phấn với bột ca cao để tóc không bị trắng khi dùng. Sau khi rắc phấn, dùng ngón tay lùa qua mái tóc để phấn được phân bố đều.

Những mẹo nhỏ tuyệt vời từ phấn rôm3

Dịu cơn đau sau tẩy lông. Khi bạn wax lông xong, hãy rắc phấn lên vùng da vừa cạo. Phấn sẽ có tác dụng làm dịu da, hoạt động như một loại kem sau cạo tuyệt vời, làm bạn không còn bị rát, đỏ.

Những mẹo nhỏ tuyệt vời từ phấn rôm4

Dùng làm phấn phủ kiềm dầu. Sử dụng một cây cọ lớn, nhúng phấn rôm và phẩy nhẹ lên mặt sau khi trang điểm xong, phấn rôm có thể hoạt động như một lớp phấn bột kiềm dầu trong trường hợp chẳng may bị hết. Tuy nhiên bạn nên lấy rất ít phấn rôm để không bị trắng mặt.

Làm mi dài hơn. Làm lông mi trông dày hơn bằng cách chải phấn rôm lên mi trước khi chải mascara. Phấn sẽ hoạt động như một lớp mascara lót, cho bạn hàng mi đẹp tự nhiên.

Những mẹo nhỏ tuyệt vời từ phấn rôm5

Dùng làm trắng da: Khi bạn mặc đồ ngắn hoặc áo sát nách, nếu không tự tin về làm da của mình thì có một mẹo cho bạn là thoa phấn rôm đều lên những vùng da hở. Bạn sẽ ngạc nhiên vì da mình mịn màng và trắng lên rất nhiều. Để hiệu quả hơn, bạn nên bôi một lớp kem chống nắng rồi mới xoa phấn rôm lên. Điều này vừa giúp phấn rôm lâu trôi, lại giúp da nhìn trắng đều hơn.

Những mẹo nhỏ tuyệt vời từ phấn rôm6

Sau khi thoa kem dưỡng thể, nếu thấy bị nhờn rít, bạn có thể thoa thêm phấn rôm lên cơ thể. Phấn giúp da hết nhờn nhưng vẫn giữ được công dụng của kem dưỡng.

Theo Tapchilamdep.com

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>