Những mẫu nhẫn cưới dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội

Các kiểu nhẫn cưới cho mùa mới năm nay đa dạng, trẻ trung và giá cả khoảng từ 5 triệu đồng tới 10 triệu đồng.

Khi chọn nhẫn cưới, nhiều uyên ương đặt tiêu chí hợp túi tiền lên hàng đầu, sau đó mới lựa chọn các thiết kế phù hợp. Giá nhẫn mà uyên ương cho là hợp lý nhất thường trên dưới 5 triệu đồng. Vì vậy cặp đôi không còn tìm nhiều tới các thương hiệu trang sức nổi tiếng mà lựa chọn những cửa hàng tư nhân. Ở Hà Nội, uyên ương có thể tham khảo nhiều mẫu nhẫn thời trang ở phố Hàng Bạc (quận Hoàn Kiếm).

Năm nay, khi mùa cưới mới bắt đầu, các mẫu nhẫn cưới cũng đa dạng hơn về kiểu dáng và giá cả. Tùy theo từng loại vàng như 10K, 14K, 18K mà giá nhẫn cũng khác nhau. Nhẫn vàng 10K rẻ nhất, nhưng khó giữ được độ bóng lâu bền. Nhẫn vàng 14K có chất lượng trung bình, được nhiều uyên ương ưa thích vì giá khoảng 5-7 triệu đồng. Nhẫn vàng 18K có hàm lượng vàng lớn, nặng, giá trị cao nên giá một cặp nhẫn trên dưới 10 triệu đồng. Để tìm được thiết kế và loại nhẫn phù hợp nhất, cô dâu chú rể nên tìm tới các cửa hàng để được nhà cung cấp tư vấn hợp lý nhất.

Giới thiệu một số mẫu nhẫn cưới với kiểu dáng trẻ trung cho uyên ương. Bạn cũng có thể tự thiết kế mẫu nhẫn cho mình bằng cách đặt riêng đôi nhẫn cá tính.

Những mẫu nhẫn cưới dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội

Những mẫu nhẫn cưới dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội2

Những mẫu nhẫn cưới dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội3

Những mẫu nhẫn cưới dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội4

Những mẫu nhẫn cưới dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội5

Những mẫu nhẫn cưới dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội6

Những mẫu nhẫn cưới dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội7

Những mẫu nhẫn cưới dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội8

Những mẫu nhẫn cưới dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội9

Những mẫu nhẫn cưới dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội10

Những mẫu nhẫn cưới dưới 10 triệu đồng ở Hà Nội11

Theo Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>