Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này

Hãy chọn cho mình một kiểu tóc ngắn để ‘tỏa sáng’ vào mùa hè này.

Tóc ngắn sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung năng động, đầy sức sống. Bạn đừng e ngại khuôn mặt mình không hợp tóc ngắn vì có rất nhiều kiểu tóc ngắn có thể làm duyên cho bất cứ khuôn mặt nào.

Mùa hè và tóc ngắn dường như thường đi liền với nhau. Bởi một mái tóc ngắn vừa tạo cho bạn sự năng động, trẻ trung lại giúp bạn thấy thư thái, mái mẻ trong cái nắng oi ả của mùa hè. Đặc biệt, tóc ngắn sẽ rất tiện ích trong việc chăm sóc, bạn sẽ ít phải hấp ủ hơn, gội đầu nhanh khô hơn và gạt đi được mối lo tóc sơ gãy.

Dưới đây là tổng hợp các kiểu tóc ngắn đẹp nhất mà bạn có thể thử trong hè này:

Tóc ngắn cho mặt tròn

Với khuôn mặt tròn, mái tóc ngắn sẽ càng giúp bạn đáng yêu hơn thay vì làm bạn ‘béo’ ra như bạn nghĩ. Bởi bạn có thể chọn các kiểu tóc ôm sát lấy khuôn mặt hoặc tóc che nửa mặt, vừa điệu đà lại giúp tôn lên các nét bầu bĩnh đáng yêu của bạn.

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này2

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này3

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này4

Tóc ngắn cho mặt gầy

Mặt gầy thường làm bạn nhìn hom hem và thiếu sức sống. Nó cũng làm các nét mặt bạn thiếu cuốn hút, thêm vào đó các nếp nhăn quanh miệng hay hai bên mắt càng rõ hơn. Để cải thiện cho khuôn mặt gầy, chẳng cách nào khác là để một mái tóc ngắn tạo cảm giác mặt bạn tròn hơn, đó sẽ là các mái tóc pixie có độ phồng và xoăn lộn xộn hoặc tóc cắt ngang tai ôm cụp vào, tạo cảm giác khuôn mặt đầy đặn hơn.

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này5

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này6

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này7

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này8

Tóc ngắn cho mặt dài

Khuôn mặt dài sẽ được cải thiện phần nào bằng mái tóc ngắn có che đi phần trán và để tóc mái dày hơn phần tóc hai bên mặt. Gương mặt bạn tự nhiên sẽ hài hòa và bừng sáng hơn rất nhiều. Với những khuôn mặt dài thì tóc ngắn chính là điểm cộng dành cho bạn, vì thế đừng ngại ngần thử một lần kiểu tóc này.

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này9

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này10

Tóc ngắn cho mặt góc cạnh

Khuôn mặt góc cạnh thường rất khó để tóc. Nhưng nếu bạn là người cá tính và muốn phá cách thì những mái tóc tỉa nhọn và không đều lọn sẽ đem đến vẻ đẹp lạ cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn giải pháp an toàn như tóc ôm mặt hoặc tóc xoăn chạy theo xương hàm.Hãy chọn cho mình một kiểu tóc ngắn để ‘tỏa sáng’ vào mùa hè này.

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này11

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này12

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này13

Những kiểu tóc ngắn đẹp nên để trong mùa hè này14

 

Theo Eva.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>