Những kiểu tóc hứa hẹn bùng nổ trong Game of Thrones

Tóc xoắn, tết từ trên đầu, tóc xoăn bồng bềnh là những phong cách góp phần làm nên sự thành công trong cách tạo hình nhân vật trong phim.

Những kiểu tóc hứa hẹn bùng nổ trong Game of Thrones

Mái tóc tết vòng của nàng Daenerys Targaryen (do Emilia Clarke thủ vai) giúp cô nổi bật bởi nét sang trọng. Cách thực hiện: Đầu tiên tết hai lọn tóc nhỏ mỗi bên đầu, kéo vòng ra phía sau và cố định bằng thun rồi buông xõa tóc hoặc tiếp tục tết gọn gàng.

Những kiểu tóc hứa hẹn bùng nổ trong Game of Thrones2

Phương pháp xoắn tóc độc đáo (trái) của Daenerys hứa hẹn sẽ “làm mưa là gió” với phái đẹp trong năm nay.

Những kiểu tóc hứa hẹn bùng nổ trong Game of Thrones3

Nhân vật Margaery nóng bỏng và quyến rũ (do Natalie Dormer đảm nhận) gây ấn tượng với khán giả bởi mẫu tóc nâu xoăn bồng bềnh được tạo kiểu xoắn khéo léo trên đầu.

Những kiểu tóc hứa hẹn bùng nổ trong Game of Thrones4

Game of Thrones được để cử giải Emmy một phần do sự đầu tư kỹ lưỡng kiểu tóc cho dàn diễn viên. Và kỹ thuật xoắn tóc cho các nhân vật Daenerys, Cersei, Margaery là một trong những công đoạn cầu kỳ và tốn nhiều thời gian. Các sắp xếp những lọn tóc xoắn trên đầu giúp người xem mãn nhãn và cảm nhận được nét cao sang, quyền quý của các mỹ nhân hoàng tộc.

Những kiểu tóc hứa hẹn bùng nổ trong Game of Thrones5

Trong ngày cưới, Sansa Stark (do Sophie Turner thể hiện) nổi bật cùng style tóc mới lạ khi sử dụng dây quấn quanh lọn tóc to và dùng ghim cố định ngang trên đầu.

Những kiểu tóc hứa hẹn bùng nổ trong Game of Thrones6

Suối tóc xoăn sóng màu hung của hoàng hậu Cersei Lannister (do Lena Headey đảm nhận) được đánh giá cao bởi sự mềm mại tràn đầy sức sống.

Theo Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>