Những kiểu tóc đẹp tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2013 của các sao nữ

Đơn giản không có nghĩa là đơn điệu và kém nổi bật. Tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ năm nay, sự đơn giản đã lên ngôi.

Giải thưởng Âm nhạc Mỹ (gọi tắt là AMA) là giải thưởng âm nhạc thường niên, tôn vinh những nghệ sĩ có thành tích xuất sắc trong ngành âm nhạc tại Mỹ. Không giống như giải Grammy, giải thưởng được trao trên cơ sở phiếu bầu của các thành viên Viện Hàn lâm Thu âm, giải thưởng Âm nhạc Mỹ dự trên phiếu bầu của công chúng. Năm nay, Lễ trao giải âm nhạc Mỹ được tổ chức tại Nhà hát Nokia ở Los Angles.

Tham dự lễ trao giải, các kiều nữ làng giải trí mang đến những xu hướng tóc mới nhất và trang phục lộng lẫy nhất. Hãy cùng điểm lại những style tóc được các kiều nữ showbiz Mỹ “lăng-xê” tại AMA 2013.

Những kiểu tóc đẹp tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2013 của các sao nữ

Những kiểu tóc đẹp tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2013 của các sao nữ2

Đơn giản nhưng không hề đơn điệu và kém nổi bật là điều đã được Zoe Saldana, Kendall Jenner, Ke$ha và Lady GaGa chứng minh. Cả 4 người đẹp vẫn cuốn hút chết người khi diện kiểu tóc thẳng giản dị.

Đôi mắt màu khói và mái tóc thắng e ấp nơi bờ vai đã giúp Zoe Saldana và Kendall Jenner đánh cắp ánh nhìn của hàng triệu quý ông. Kiểu tóc bạch kim của GaGa hay kiểu tóc xoăn nhẹ màu paster của Ke$ha cũng giúp 2 người đẹp trở thành tâm điểm của ánh đèn flash tại buổi trao giải.

Những kiểu tóc đẹp tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2013 của các sao nữ3

Kiểu tóc mái lệch tinh tế đã mang lại cái nhìn quyến rũ cho nữ diễn viên trẻ Emma Roberts. Trong khi, Taylor Swift thu hút sự chú ý với chiếc váy metallic nổi bật và mái tóc bồng quyến rũ.

Những kiểu tóc đẹp tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2013 của các sao nữ4

Kiểu tóc lọn xoăn luôn mang lại nét quyến rũ, kiêu sa và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện trang trọng. Kiểu tóc này đã giúp Katy Perry và Christina Aguilera tỏa sáng trong buổi lễ. Huấn luyện viên của The Voice cuốn hút chết người với kiểu tóc lọn xoăn phong cách của Marilyn Monroe và đôi môi đỏ gợi tình. Trong khi đó, Katy tỏa sáng với mái tóc đen bồng bềnh và làn môi đỏ ngọt ngào.

Những kiểu tóc đẹp tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2013 của các sao nữ5

Style tóc đuôi ngựa là một trong những xu hướng tóc chính trên thảm đỏ Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ năm nay. Một trong những kiểu tóc đuôi ngựa nổi bật là kiểu tóc đuôi ngựa bện của Jordin Sparks. Giọng ca trẻ của làng nhạc, Ariana Grande cũng hút ánh nhìn với kiểu tóc đuôi ngựa biến tấu kết hợp với lọn xoăn.

Những kiểu tóc đẹp tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2013 của các sao nữ6

Những kiểu tóc đẹp tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2013 của các sao nữ7

Kiểu tóc búi không được nhiều kiều nữ lựa chọn để làm điệu tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ năm nay. Nhưng, những người đẹp lựa chọn phong cách sang trọng này ngay lập tức thu hút ánh nhìn của người đối diện. Nếu Kelly Osbourne hút hồn với kiểu tóc búi phức tạp thì Nicole Richie lại thanh lịch với tóc búi kiểu Pháp tinh tế.

Theo Xinhxinh.com.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>