Những kiểu mốt luôn hot trong mùa thu đông

Những gợi ý kết hợp thời trang thu đông cho bạn trẻ như siêu mẫu Cara Delevingne là cách khởi động đầy tự tin cho mùa thời trang mới.

Bước vào thu, đặc biệt ở vùng thời tiết lạnh, xu hướng thời trang và thói quen ăn mặc thay đổi rõ nét, quần áo và phụ kiện không chỉ đẹp mà cần đủ ấm. Để đẹp, gợi cảm, cá tính… sẽ chẳng có công thức chung nào, chỉ có thể quan sát, thử nghiệm để tìm ra phong cách của riêng mình.

Học hỏi thời trang đầy năng động như siêu mẫu Cara Delevingne không đơn thuần là tìm mới sự phá cách, nổi loạn, cách ăn mặc này có thể thuyết phục ngay cả những cô nàng quen mặc nữ tính, điệu đà. Sự tiết chế để phù hợp hơn sẽ khiến bạn vẫn dụng thành công. Bạn không phải là Cara thứ hai, mà là cô nàng năng động và thời trang duy nhất.

1. Kẻ caro “trẻ mãi không già”

Thuộc nằm lòng bí quyết ăn mặc trẻ trung năng động là không thể thiếu áo sơ mi kẻ caro. Vận dụng hoạ tiết này không khó nhưng sẽ dễ nhàm chán bởi quá nhiều người có chung lựa chọn như bạn. Hãy thử hoạ tiết kẻ này với quần, váy hoặc khăn, mũ… kết quả thu được là bất ngờ và tuyệt đối ấn tượng.

Những kiểu mốt luôn hot trong mùa thu đông

Những kiểu mốt luôn hot trong mùa thu đông2

Những kiểu mốt luôn hot trong mùa thu đông3

Những kiểu mốt luôn hot trong mùa thu đông4

2. Mũ len hơn cả một cách giữ ấm

Những chiếc mũ len đơn giản, khác màu và có hoạ tiết không chỉ là cách giữ ấm khi dạo phố hoặc hoạt động ngoài trời mà còn là phụ kiện tạo cá tính cho phong cách trẻ trung, năng động của cô siêu mẫu nổi loạn Cara Delevingne.

Thử một chiếc mũ len và dần dần vận dụng điệu nghệ hơn trong các trang phục thu đông. Khi chưa quen với chiếc mũ đội đầu bạn cảm thấy khó khăn, khi đã cảm nhận được hiệu quả thời trang, bạn suy nghĩ sẽ thay đổi.

Ngoài ra, bạn dùng mũ phớt cho một lời khẳng định đầy cá tính, là gợi ý dự phòng cho nhiều trường hợp khác.

Những kiểu mốt luôn hot trong mùa thu đông5

Những kiểu mốt luôn hot trong mùa thu đông8

Những kiểu mốt luôn hot trong mùa thu đông7

Những kiểu mốt luôn hot trong mùa thu đông6

Theo Eva.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>