Những kiểu làm đẹp của các bóng hồng sân băng

Yuna Kim (Hàn Quốc) chọn phong cách trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng, đối lập hoàn toàn với vận động viên Mỹ Ashley Wagner.

Olympic đã khép lại, những tấm huy chương và thứ hạng đã được phân chia nhưng phía sau hậu trường, “cuộc chiến” nhan sắc của các nữ vận động viên thì bất phân thắng bại. Đặc biệt ở bộ môn trượt băng nghệ thuật, các người đẹp đã đem đến những phong cách trang điểm, làm tóc ấn tượng, thể hiện cá tính và đặc trưng cho từng quốc gia.

Những kiểu làm đẹp của các bóng hồng sân băng

Hai màu đen – đỏ chủ đạo cho cả phong cách thời trang và làm đẹp đã làm nổi bật nước da trắng của vận động viên Valentina Marchei (Italy). Bên cạnh đó, cô cũng chọn kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch điệu đà, kết hợp phụ kiện cặp tóc và hoa lụa cùng tông màu.

Những kiểu làm đẹp của các bóng hồng sân băng 2

Đại diện trẻ tuổi đến từ Trung Quốc, vận động viên Zijun Li đã chọn màu hồng phấn cho trang phục và phụ kiện tóc. Khuôn mặt của cô trang điểm theo phong cách non-make up, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng.

Những kiểu làm đẹp của các bóng hồng sân băng 3

Vận động viên 16 tuổi của nước chủ nhà Nga Yulia Lipnitskaia khoe vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng với tông trang điểm màu nude và hàng mi cong vút.

Những kiểu làm đẹp của các bóng hồng sân băng 4

Vận động viên nhỏ tuổi nhất tại Olympic 2014, Polina Edmunds (Mỹ) chọn tông trang điểm màu sáng và kiểu tóc tết vương miện điệu đà.

Những kiểu làm đẹp của các bóng hồng sân băng 5

Vận động viên đạt huy chương bạc Yuna Kim (Hàn Quốc) chọn phong cách trang điểm đơn giản rất hot tại xứ sở kim chi. Điểm nhấn duy nhất trên khuôn mặt là đường kẻ viền mí dài sắc sảo.

Những kiểu làm đẹp của các bóng hồng sân băng 6

Vận động viên người Mỹ Ashley Wagner gợi cảm với phong cách trang điểm cổ điển, đôi môi màu đỏ tô đậm, tràn qua viền môi.

Những kiểu làm đẹp của các bóng hồng sân băng 7

Phong cách vẽ mắt khói kết hợp cùng son môi màu đỏ đậm đã giúp cho Gabrielle Daleman (Canada) nổi bật trên sân băng.

Những kiểu làm đẹp của các bóng hồng sân băng 8

Vận động viên Gracie Gold (Mỹ) không quên chăm chút cho móng tay đồng điệu với trang phục.

Những kiểu làm đẹp của các bóng hồng sân băng 9

Trong khi đó, vận động viên Mae Berenice Meite (Pháp) lại vẽ móng tay theo hình dáng của lá quốc kỳ.

Theo Ngoisao.net

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>