Những kiểu giày menswear mix cùng váy thành bộ đôi hoản chỉnh

Với cách mix&match khéo léo, bạn hoàn toàn có thể biến những đôi giày đậm chất menswear trở thành điểm nhấn thú vị cho bộ váy điệu đà của mình.

1. Giày Oxford cơ bản

Dáng giày bệt buộc dây đậm chất vintage này sẽ không gây trở ngại gì cho bộ đồ điệu đà cùng váy của bạn. Tuy nhiên để không làm mình trông thật “khập khiễng” trong set đồ trên-dưới không liên quan, bạn chỉ nên chọn những đôi Oxford dáng cơ bản, với tone màu trơn và trung tính như đen, đen bóng, nâu, ghi, trắng… Đồng thời, những chiếc váy cũng nên có chút vẻ năng động như dáng váy bó, váy cotton hay váy ngắn để tôn lên đôi chân thon thả nhé!

Những kiểu giày menswear mix cùng váy thành bộ đôi hoản chỉnh

Những kiểu giày menswear mix cùng váy thành bộ đôi hoản chỉnh2

2. Giày Brogue ánh kim

Thật ngạc nhiên khi đôi giày đặc chất nam tính này lại hợp với váy phải không nào? Tuy nhiên khi bạn thử nghiệm với 1 đôi brogue shoe ánh kim, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy được hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại. Với dáng giày dứt khoát, mạnh mẽ nhưng thêm tone màu ánh kim, set đồ cùng với váy nữ tính của bạn trông sẽ trendy và sang trọng hơn rất nhiều, đặc biệt là khi bạn mix cùng với váy đen.

Những kiểu giày menswear mix cùng váy thành bộ đôi hoản chỉnh3

Những kiểu giày menswear mix cùng váy thành bộ đôi hoản chỉnh4 Những kiểu giày menswear mix cùng váy thành bộ đôi hoản chỉnh5

3. Loafer da bóng

Loafer có kiểu dáng đơn giản và dễ đi hơn 2 kiểu giày trên, vì thế tất nhiên là nó sẽ dễ dàng hợp với mọi trang phục, trong đó có váy. Dù vậy, để loafer có thể “kết đôi” hoàn hảo với váy kiểu cách, bạn nên chọn loafer da bóng trendy và bắt mắt.

Những kiểu giày menswear mix cùng váy thành bộ đôi hoản chỉnh6

Những kiểu giày menswear mix cùng váy thành bộ đôi hoản chỉnh7

4. Slipper đen

Slipper được coi là phiên bản casual hơn của loafer do có chất liệu vải hay da lộn năng động, bụi bặm. Vì thế khi kết hợp cùng váy, nó sẽ mang tới cho bạn set đồ khá nghịch ngợm và thú vị. Dù vậy, bạn nên chọn giày loafer tone đen để có thể dễ dàng mix&match với mọi kiểu váy.

Những kiểu giày menswear mix cùng váy thành bộ đôi hoản chỉnh8

5. Running shoe

Đang trở thành “hot trend” thời gian này, running shoe được giới trẻ mix&match với rất nhiều item khác nhau, trong đó có váy. Dù vậy, do dáng giày hơi cồng kềnh và to nên cách mix váy + running shoe chỉ nên áp dụng cho những cô nàng chân dài, hay ít nhất là có dáng người thon thả thôi nhé!

Những kiểu giày menswear mix cùng váy thành bộ đôi hoản chỉnh9

Theo Phapluatxahoi.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>