Những kiểu áo cardigan hấp dẫn ngày giao mùa

Cùng gặp gỡ 4 kiểu áo cardigan tuyệt đẹp cho nữ công sở khi giao mùa!

Những cơn gió lạnh bất chợt cùng tiết trời ẩm ương, đừng lo lắng bởi với những kiểu áo cardigan này, phái đẹp chẳng ngại lãng mạn “phiêu” cùng thu.

1. Áo cardigan dáng dài

Nếu bạn đang tìm kiếm chút ấn tượng cho những bộ trang phục của mình trong tiết trời se lạnh này thì chắc chắn, áo cardigan là một lựa chọn không tồi. Với chiều dài của chiếc áo trải tận xuống chân, cardigan dáng dài là chiếc áo rất dễ kết hợp với váy hay quần short. Ngoài ra, maxi cardigan khiến bạn gọn gàng hơn nếu đi cùng quần skinny jeans.

Những kiểu áo cardigan hấp dẫn ngày giao mùa

Những kiểu áo cardigan hấp dẫn ngày giao mùa2

2. Áo cardigan dáng ngắn

Khi ngân sách eo hẹp khiến bạn không thể phung phí cho những chiếc áo khoác rực rỡ, dáng dài thời thượng  vậy bạn sẽ thay đổi các bộ trang phục ra sao khi gió mùa về? Cardigan dáng ngắn trơn màu với kiểu dáng đơn giản sẽ là vị cứu tinh để bạn có diện mạo phong phú hơn.

Những kiểu áo cardigan hấp dẫn ngày giao mùa3

3. Áo cardigan họa tiết

Các mẫu họa tiết luôn thay đổi xu hướng theo mỗi năm, cardigan cũng có sự chuyển mình đáng kể. Không chỉ kẻ ngang hay caro, áo cardigan năm nay có nhiều họa tiết thú vị cùng màu sắc tươi sáng hơn. Khoác một chiếc cardigan đầy màu sắc, các cô gái của chúng ta trở nên rực rỡ biêt nhường nào.

Những kiểu áo cardigan hấp dẫn ngày giao mùa4

Những kiểu áo cardigan hấp dẫn ngày giao mùa5

4. Áo cardigan len xù

Những chiếc áo này tạo cảm giác ấm áp ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với chất liệu len xù, áo cardigan khiến các quý cô trở nên thật ngọt ngào và dịu dàng. Kiểu áo cardigan xù không chú trọng vào họa tiết nhưng lại có nhiều màu sắc khác nhau. Nếu bạn không thích nhìn quá ngọt ngào và nữ tính, bạn cũng có thể trộn và kết hợp nó với các loại vải ‘khó nhằn’ như denim và da để có được một cái nhìn cân bằng hơn.

Những kiểu áo cardigan hấp dẫn ngày giao mùa6

Những kiểu áo cardigan hấp dẫn ngày giao mùa7

Theo Xinhxinh.com.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>