Những đôi mắt vướng nghi án dao kéo của kiều nữ châu Á

Cắt mí được coi là giải pháp “dao kéo” nhẹ nhàng giúp thay đổi vẻ ngoài dễ dàng nhất hiện nay.

Đôi mắt sâu thẳm với lớp mí to đều dường như đang chiếm cảm tình của đông đảo phái đẹp châu Á không kém gì “cơn sốt” cằm nhọn hay mặt V-line hiện nay. Đó là điều cũng khá dễ hiểu, bởi cấu tạo mắt đặc trưng của người châu Á thường không sâu, mí nhỏ không đều hoặc thậm chí là một mí, mí cụp… Và nếu như trước kia, khi chưa nhiều người biết đến công nghệ PTTM cắt mí thì phái đẹp châu Á vẫn chỉ biết nhờ cậy đến mí giả và trang điểm đậm để khiến đôi mắt mình trông cuốn hút hơn thì giờ đây, cắt mí lại đang trở thành giải pháp “dao kéo” nhẹ nhàng giúp thay đổi vẻ ngoài dễ dàng nhất.

Dù vậy, đã nhắc tới “dao kéo” thì sẽ phải nói đến “lạm dụng” PTTM, bởi có nhiều kiều nữ vì quá ham mê đôi mắt sâu, to tròn mộng mơ mà đã cắt mí to quá đà, khiến khuôn mặt trông lúc nào cũng như… vừa ngủ dậy. Tất nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận hiệu quả “thần kì” của công nghệ cắt mí cũng đã mang tới vẻ xinh đẹp trông thấy cho nhiều phụ nữ châu Á. Hãy cùng điểm qua một số trường hợp được cho là “nghi án” cắt mí của sao Việt cũng như sao Hoa, Hàn để biết rõ hơn về điều này nhé!

Những đôi mắt vướng nghi án dao kéo của kiều nữ châu Á

Những đôi mắt vướng nghi án dao kéo của kiều nữ châu Á2

Những đôi mắt vướng nghi án dao kéo của kiều nữ châu Á3

Những đôi mắt vướng nghi án dao kéo của kiều nữ châu Á4

Những đôi mắt vướng nghi án dao kéo của kiều nữ châu Á5

Những đôi mắt vướng nghi án dao kéo của kiều nữ châu Á6

Những đôi mắt vướng nghi án dao kéo của kiều nữ châu Á7

Theo TTVN.vn

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>