Những đề tài không nên nói khi hẹn hò

Con gái đôi khi “hồn nhiên” đến mức khó tin nhưng các nàng đâu biết đó lại là những điểm trừ “to đùng” trong mắt con trai.

Kể hay hỏi quá nhiều về người yêu cũ

Đồng ý rằng sự “nhắc lại” hay “tò mò” quá nhiều về người cũ của chính bạn hay đối phương là bình thường trong tình yêu nhưng chỉ một vài lần theo thông điệp chia sẻ hay muốn hiểu rõ về nhau thì dễ dàng được chấp nhận nhưng nếu sự việc ấy cứ lặp lại liên tục liệu anh chàng của bạn có đủ kiên nhẫn và bình tĩnh để tiếp tục nói mãi về chủ đề mang tên “người xưa cũ” không?

Những đề tài không nên nói khi hẹn hò

Em có rất nhiều người theo đuổi

Người yêu của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc có khi chàng còn hãnh diện vì mình là người chiến thắng cuối cùng trong những chàng trai đi “cầm cưa” nhưng nếu bạn cứ nhắc mãi về một anh chàng thế này, một anh chàng thế nọ thì liệu cảm giác “vui mừng” trong chàng có còn?

Em đi chỗ này, thích cái kia

Ban đầu chàng có thể hứng thú tiếp nhận như một cách vui lây niềm vui của bạn. Nhưng bạn đâu biết rằng nếu chỉ với một chủ đề như vậy mà bạn cứ nói đi nói lại thì sẽ làm “ấy ơi” của bạn có cảm giác đang thua kém bạn hay anh chàng không thể mang lại cho bạn niềm vui bằng những thứ bạn mua và những nơi bạn đến.

Bạn bè em “chẳng ra sao cả”

Bạn bè là những người cùng bạn trải qua trong cuộc sống. Có người thế này có người thế khác nhưng chắc hẳng không ai lại có thể chơi cùng một nhóm bạn “chẳng ra sao cả” như cách bạn nói với chàng. Bạn đang tự biến mình thành cô nàng “xấu xí” trong mắt người yêu đấy.

Tiền bạc

Đây thật sự là một chủ đề cần tránh, vấn đề tài chính luôn đem lại cho người ta cảm giác ái ngại. Tình yêu cũng có nhiều cung bậc cảm xúc nhưng bạn cũng nên hạn chế hỏi về tiền bạc của chàng. Bạn hãy thử đặt mình trong trường hợp của chàng để thấu hiểu rằng với con trai thì vấn đề này là một điểm “hơi tế nhị”.

Bây giờ bạn đã biết những chủ đề nào nên tránh khi hẹn hò rồi chứ? Hãy là một cô nàng khôn ngoan và tỉnh táo trong tình yêu. Bạn còn có rất nhiều chủ đề để nói mà đúng không?

Theo Tapchilamdep.com

 

 

Related Stories »

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>